Vui vẻ ấp áp tại Tiệc Tất niên Công ty Thanh Bình Tân

Ngày 30/1/2021, Công ty Điện tử Viễn thông Thanh Bình Tân tổ chức tiệc Tất niên tại trụ sở chính số: 509 Tân Hoà Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. HCM. Buổi tiệc Tất niên diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng vào những ngày cuối năm với toàn thể anh chị em cán bộ, CNV và đối tác khách hàng về tham dự.

Khai mạc chương trình, Đại sứ Thương hiệu công ty Thanh Bình Tân – Ca sĩ Đào Huy Vũ với tiết mục hát mở màn “hoành tráng” cùng nhóm múa Sao Băng đã để lại trong lòng mọi người nhiều ấn tượng khó quên.

Ông Trương Bình, Tổng giám đốc Công ty Thanh Bình Tân phát biểu tri ân đến khách hàng, đối tác, nhân viên công ty...

Ban Giám đốc Công ty khai "Bia S.18" mừng tiệc...

 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc Tất niên

Nhiều phần quà có giá trị tại Chương trình rút thăm trúng thưởng

12A_Copy.jpg - 99.57 kB

 

Khách mời cùng nâng ly chia sẻ niềm vui chung với công ty tại tiệc Tất niên

 

Công Ty Thanh Bình Tân với các thương hiệu TBT, Kentech, Auditon, Trivison. Chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, điện máy, âm thanh, karaoke, dàn âm thanh

Tiền thân là Cơ Sở SX-TM Điện Tử Thanh Bình hoạt động từ năm 1994, đến 01/2006 Công ty TNHH TM-DV Điện Tử Viễn Thông Thanh Bình Tân chính thức được thành lập, trụ sở chính đặt tại 509 Tân Hoà Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Với bề dày gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện tử như: Tivi, Ampli, Loa, Đầu Đĩa, Micro, Equalizer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, ... phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Sản phẩm của Thanh Bình Tân với các thương hiệu TBT, KENTECH, TRIVISION rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trong nước.

Hệ thống phân phối là các Đại lý, Nhà Phân Phối, Trung Tâm Điện Máy trãi khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Thanh Bình Tân tự hào khi được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý từ các tổ chức có uy tín như: Danh hiệu Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Huy chương vàng hội chợ Quốc tế Mekong – Expo 2006, Cúp vàng Topten thương hiệu Việt – Uy tín & chất lượng và rất nhiều giải thưởng khác,…

Văn hoá Công ty Thanh Bình Tân: Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến công bằng và nhanh chóng sẽ là cơ hội để các nhân viên thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình và là cơ hội để họ có thể vươn xa hơn nữa trong sự ngiệp mà họ đang ước muốn.

Tiêu chí hoạt động: Công ty Thanh Bình Tân xác định "Luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng với dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý" là chính sách cạnh tranh để đưa Thanh Bình Tân trở thành một trong những công ty sản xuất kinh doanh lĩnh vực điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Để Công ty ngày càng phát triển bền vững, thoả mãn vượt mức nhu cầu của khách hàng, toàn thể cán bộ công nhân viên Thanh Bình Tân quyết tâm cải tiến không ngừng về mọi mặt để có được: "nhân lực giỏi - quy trình tối ưu - giá thành hợp lý – dịch vụ như ý".


In bài này   Email

Bài viết liên quan