Tour du lịch tri ân khách hàng - NPP Thanh và Đại lý Kentech

Chào mừng NPP Thanh và Quý đại lý Kentech trực thuộc trong khu vực tham gia vào Tour du lịch đến Thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Từ ngày 25 đến 28/07/2017, Công ty điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech - phối hợp cùng Công ty du lịch SaigonStar tổ chức Tour du lịch tri ân khách hàng - NPP Thanh và các Đại lý.

Tour kéo dài trong 4 ngày 4 đêm với các hoạt động chủ yếu để các thành viên nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình, bạn bè, đối tác... theo đúng phương châm "Xả stress cùng Kentech".

NPP Thanh và Đại lý Kentech tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Tối ngày 24/07, xe của SaigonStar đón đoàn và di chuyển trong đêm để đến Đà Lạt vào sáng hôm sau. Sau khi dùng buffer sáng tại khách sạn, các hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan Đồi Mộng Mơ. Các thành viên được dịp thỏa thích ngắm nhìn muôn sắc hoa trong không gian đồi núi rộng lớn và lưu trữ những khoản khắc hòa mình trong thiên nhiên.

Xe dừng chân tại Đồi Mộng Mơ

Sau khi dùng tiệc trưa tại nhà hàng, các thành viên nghỉ ngơi tại khách sạn. Chuyến tham quan LangBiang buổi chiều cùng ngày, các thành viên được ngắm toàn cảnh Thành phố Đà Lạt từ trên cao. Giao lưu cùng người bản địa, tìm hiểu nét "Văn hóa cồng chiêng".

Dùng bữa tại nhà hàng

Đoàn tiếp tục tham quan, vãng cảnh tại những địa danh du lịch nổi tiếng của Đà Lạt trong các ngày lưu trú tại Đà Lạt: tham quan Đường hầm điêu khắc, thác Tứ Linh, vãng cảnh Thiền viện Trúc Lâm, tham quan Thung lũng Vàng, mua sắm trong chợ đêm Đà Lạt, tham quan Vườn hoa thành phố, viếng Chùa Linh Phước.

Một vài địa danh mà đoàn Kentech ghé đến

Đêm Gala dinner là dịp để Kentech nói lời tri ân với NPP và các Đại lý đã kề vai sát cánh với thương hiệu Kentech trên những chặn đường thăng trầm, trong những tháng ngày đã qua cũng như vinh danh Đại lý đạt doanh số quý 2/2017. Nhiều chứng nhận, kỷ niệm chương, cùng các phần quà giá trị... gởi đến Đại lý như lời cảm ơn chân thành, một món quà kỷ niệm mà Kentech gởi đến toàn thể các thành viên trong tour.

Trao Chứng nhận cho Đại lý Kentech

Giải nhất và Giải nhì cho các Đại lý đạt doanh số quý 2/2017

Giải khuyến khích và Giải giọng ca idol

Kentech cùng NPP Thanh xin chân thành cảm ơn đến Quý đại lý đã tín nhiệm, ủng hộ và phân phối sản phẩm Kentech suốt thời gian vừa qua.

 


In bài này   Email

Bài viết liên quan