Thương hiệu âm thanh KENTECH của nước nào? Sản phẩm có chất lượng không?

KENTECH là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng ở Việt Nam được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tốt, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, mà giá lại phải chăng. Nhưng đối với những người dùng mới thì thương hiệu KENTECH là một cái tên khá xa lạ. Vậy KENTECH của nước nào ??? Có tốt không ???

  • THƯƠNG HIỆU KENTECH CỦA NƯỚC NÀO ?

Rất nhiều khách hàng khi mua loa kéo, thiết bị âm thanh đều thắc mắc không biết làm sao để chọn mua cho gia đình một sản phẩm có giá thành phù hợp mà chất lượng tốt nhất. KENTECH sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

KENTECH là một thương hiệu Việt Nam, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, được khá nhiều người biết đến, thuộc Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Viễn Thông Thanh Bình Tân.

Hơn 28 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện tử như: Tivi, Ampli, Loa, DVD, Micro, Equalizer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, âm thanh nhà yến ... phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. 

 

  • SẢN PHẨM ÂM THANH KENTECH CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

KENTECH mang thương hiệu 100% Việt Nam, tất cả các khâu để làm ra thành phẩm đều được sản xuất và kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt.

Tất cả các sản phẩm thương hiệu KENTECH được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ kỹ sư bách khoa và được cấp chứng nhận ISO 9001-2015 đạt tiêu chuẩn quốc tế.

KENTECH luôn tiên phong đi đầu trong công nghệ và kiểu dáng sản phẩm tại Việt Nam.

Công đoạn thành phẩm và trước khi xuất xưởng tất cả sản phẩm KENTECH đều được kiểm tra kỹ lưỡng để mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Vậy nên chọn mua ÂM THANH KENTECH tại đâu ???

Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm âm thanh trực tiếp và mua hàng tại các hệ thống phân phối, bán hàng điện tử, âm thanh trên toàn quốc hoặc online trên website: www.kentech.com.vn

hotline 1900 636 548

CÔNG TY THANH BÌNH TÂN.

Địa chỉ: Số 509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

#loakeodien

#loadidong

#loakeodidong

#kentech

#amthanhkentech

#loadidongkentech

#loakeodidongkentech

#ThanhBinhTan

#DienTuThanhBinhTan

#DienTuVietNamChatLuongCao

#AmThanhNhaYen

#LoaAmThanh

#LoaKeo

#amthanhsankhau

#karaoke


In bài này   Email

Bài viết liên quan