THANH BÌNH TÂN nhận giải thưởng APEC

THANH BÌNH TÂN nhận giải thưởng APEC

Công Ty Thanh Bình Tân: Nhà sản xuất các mặt hàng điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Thị trường điện tử, viễn thông của Việt Nam chỉ mới bắt đầu phát triển mạnh từ những cuối của thập niên 90, đi cùng với sự phát triển phục vụ nhu cầu giải trí của người Việt. Bên cạnh những mặt hàng điện tử nhập khẩu từ nước ngoài thì các sản phẩm điện tử mang thương hiệu Việt do các doanh nghiệp trong nước sản xuất ngày càng được người tiêu cùng ưa chuộng bởi sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, chế độ bảo hành, bảo trì khá chu đáo. Đặc biệt, giá thành lại khá “mềm”, nhưng chất lượng của sản phẩm lại không hề kém cạnh so với hàng ngoại.

Cty TNHH SX-TM Điện Tử Viễn Thông Thanh Bình Tân thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006 (tiền thân là Cơ sở Sx điện tử Thanh Bình hoạt động từ năm 1994) là một trong những thương hiệu Việt lâu năm, uy tín – chất lượng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử, viễn thông hiện hay tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện tử như: Tivi, Ampli, Loa, DVD, Micro, Equalizer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, ... phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Các dòng sản phẩm của Thanh Bình Tân mang thương hiệu KENTECH, TRIVISION, TBT, AUDITON…rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trong nước.

Các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Công ty Thanh Bình Tân

Chất lượng sản phẩm của Thanh Bình Tân còn được đông đảo ca nhạc sĩ tin dùng. Sự kiện Ca sĩ Trẻ nổi tiếng với các dòng nhạc trữ tình DƯƠNG NGỌC THÁI - là Đại sứ Thương hiệu của Công ty Thanh Bình Tân như một minh chứng.

Đại sứ thương hiệu Thanh Bình Tân - Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Với hệ thống phân phối trải dài trên toàn quốc các qua các kênh phân phối như: Đại lý, Nhà Phân Phối, Trung Tâm Điện Máy trên khắp tất cả các tỉnh thành và trên 30 trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc, đi kèm các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác cùng sự an tâm cao nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay hệ thống phân phối và tiêu thụ sản phẩm của Công Ty Thanh Bình Tân bao gồm 03 kênh chủ lực như sau:

  • - Khách hàng trên Kênh truyền thống: Các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, các trung tâm điện máy trên toàn quốc.
  • - Khách hàng trên Kênh hiện đại: Siêu thị Linh – Bình Phước; Siêu thị Việt Dũng – Bạc Liêu; Siêu thị Gia Thành – HCM; Siêu thị Đại Thanh – Nha Trang; Siêu thị Hà Nam – HCM...
  • - Khách hàng trên Kênh truyền hình: HomeShoping, SCJ, ASShop...

Bên cạnh với việc luôn giữ vững uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm. Song song đó công ty không ngừng nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu và tâm lý tiêu dùng của khách hàng để cho ra mắt những dòng sản phẩm mới với những tính năng và tiện ích vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với những giá trị cốt lõi và các tiêu chí làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động là:

Luôn hướng đến thõa mãn các nhu cầu thiết thực nhất cho khách hàng, phấn đấu cho mục tiêu kép: Thứ nhất là sự hài lòng của các cộng sự và cổ đông. Thứ hai là lợi ích vượt mức mong đợi cho khách hàng và các đối tác.

 

 

Công ty Thanh Bình Tân luôn đem đến sự hài lòng của các cộng sự và cổ đông và lợi ích cho khách hàng và các đối tác.

Chính vì vậy, trong nhiều năm hoạt động của mình công ty Thanh Bình Tân và các thương hiệu KENTECH, TRIVISION, KENSAT, AUDITON…đã được các cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương trao tặng các giải thưởng và danh hiệu cao quý như: Danh hiệu Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế Mekong – Expo, Cúp vàng Topten thương hiệu Việt, Biểu trưng Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy tại Việt Nam.

Và gần đây nhất là Danh hiệu “Thương hiệu uy tín – chất lượng APEC” do chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC và Thời báo Đông Nam Á – Seatimes trao tặng tại Singapore.

Công ty Thanh Bình Tân được trao Danh hiệu “Thương hiệu uy tín – chất lượng APEC”do chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC và Thời báo Đông Nam Á – Seatimes trao tặng tại Singapore.

Công ty Thanh Bình Tân sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nghiệm cùng Ban giám đốc công ty, Ban cố vấn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, viễn thông kể từ khi hàng điện tử Việt Nam còn “chập chững” cạnh tranh với hàng ngoại và được xem là món “xa xí phẩm” của người Việt. Nhưng với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển bền vững của Ban giám đốc cho nên công ty Thanh Bình Tân đã vững vàng vượt qua được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, xây dựng được một thương hiệu mạnh uy tín – chất lượng trong ngành điện tử, xứng tầm là doanh nghiệp Việt sản xuất thiết bị “high-end” hàng đầu và là một trong những công ty sản xuất và phân phối sản phẩm điện tử hàng đầu tại Việt Nam.


In bài này   Email

Bài viết liên quan