Máy làm mát, quạt điều hòa KENTECH KS-4800C

Máy làm mát, quạt điều hòa KENTECH KS-4800C với thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, kèm theo tính di chuyển linh động cho phép bạn dễ dàng sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau và đáp ứng nhu cầu làm mát cho các không gian gia đình, văn phòng, nhà hàng,… 1 cách hiệu quả.
✅ Điều khiển từ xa tiện dụng
Máy làm mát, quạt điều hòa KENTECH KS-4800C được trang bị điều khiển từ xa giúp bạn thao tác các chức năng một cách tối ưu, mà không cần phải tiếp xúc gần vị trí đặt máy làm mát.
✅ Đầy đủ chức năng thuận tiện, hiện đại
Máy làm mát, quạt điều hòa KENTECH KS-4800C đầy đủ các chức năng tốc độ gió, chế độ quay, chức năng làm mát bằng hơi nước,… giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.
✅ Thiết lập 3 tốc độ gió
Máy làm mát, quạt điều hòa KENTECH KS-4800C có 3 tốc độ gió thấp, trung bình và cao, đáp ứng mọi nhu cầu làm mát trong các không gian và điều kiện thời tiết khác nhau.
✅ Chế độ tạo độ ẩm: Máy làm mát, quạt điều hòa KENTECH KS-4800C sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, khắc phục tình trạng khô da mất nước thường dễ gặp khi sử dụng máy lạnh.
✅ Kiểu dáng thiết kế hiện đại, thân thiện
Máy làm mát, quạt điều hòa KENTECH KS-4800C có thiết kế hiện đại, tinh giản, dễ sử dụng, rất phù hợp với các không gian gia đình, nhà hàng, văn phòng,… Chân máy được trang bị các bánh xe giúp chúng ta dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí cần làm mát khác mà không phải lắp đặt.
✍️ Để biết thêm chi tiết sản phẩm Máy làm mát, quạt điều hòa KENTECH KS-4800C và giá quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY THANH BÌNH TÂN - KENTECH
🏠 509 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân
☎️ Hotline: 1900 636 548
📩 Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Fanpage:
Kentech - Thanh Bình Tân
Âm Thanh Sân Khấu, Karaoke Gia Đình - Loa Kéo Di Động Kentech

In bài này   Email

Bài viết liên quan