Loạn Sản Phẩm Thiết Bị Nhà Yến

Loạn Sản Phẩm Thiết Bị Nhà Yến

Việt Nam là số ít quốc gia khai thác nguồn lợi từ yến. Ngoài khai thác tổ yến tự nhiên ở các đảo, Việt Nam còn tổ chức nuôi yến. Cả nước hiện có 42/63 tỉnh, thành nuôi yến với khoảng 14.000 nhà yến. ( số liệu tháng 10/2019)

Không chăn nuôi con gì nhàn hạ và khỏi tốn chi phí thức ăn, chăm sóc mà thu nhập lại rất cao như nuôi yến. Thức ăn của yến là côn trùng ngoài tự nhiên, chỉ cần xây nhà đúng kỹ thuật và dẫn dụyến vào nuôi rồi thu hoạch tổ yến.

Thế nhưng hiện nay trên thị trường , thiết bị nhà yến vẫn còn đang thả nổi do người tiêu dùng chưa có sự lựa chọn sản phẩm chất lượng khi có quá nhiều sản phẩm trôi nổi kém chất lượng nhưng dán nhãn mác indonesia ,Malaysia, Thái lan.

Hỗn loạn giá nhà yến vẫn là thực trạng đang diễn ra khiến các nhà đầu tư đau đầu khi quyết định chọn lựa đơn vị thi công xây dựng nhà yến cho mình. Không ít các nhà đầu tư đã “sập bẫy” các đơn vị thi công giá “ưu đãi” với những kĩ thuật chắp vá tay nghề non kém sẵn sàng phá giá và cắt giảm chất lượng vật tư cũng như trang thiết bị kém chất lượng, khiến nhà yến không chỉ không thu hút được chim yến về sinh sống mà còn xuống cấp trầm trọng sau một thời gian ngắn hoạt động. Thực tế cho thấy, mặc dù yếu tố giá cả là yếu tố không thể bỏ qua khi chúng ta lựa chọn bất kỳ một loại sản phẩm hay dịch vụ nào, tuy nhiên đối với các ngành kĩ thuật và xây dựng đặc thù thì các nhà đầu tư luôn chú trọng hơn cả về chất lượng. Đặc biệt trong ngành xây dựng nhà yến, kĩ thuật xây dựng và đầu tư trang thiết bị chất lượng giúp cho nhà yến thành công đến 90% khi đưa vào hoạt động, 10% còn lại là khả năng chăm sóc, vận hành nhà yến, yếu tố thiên địch.... 

Từ sự tâm tư ấy, đội ngũ kỹ sư Kentech xuất thân từ Đại Học Bách Khoa với gần 30 năm kinh nghiệm đã âm thầm nghiên cứu và phát triển thiết bị âm thanh dẫn dụ yến với thành phần là linh kiện hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đồng thời đó, sau nhiều năm phát triển sản phẩm thiết bị dẫn dụ Yến của Kentech đã đạt mục tiêu thiết kế, lắp ráp, linh kiện “Made In Vietnam”.

Để đạt được mục tiêu đó sản phẩm của Kentech phải trải qua nhiều vòng đánh giá chất lượng của Sở Khoa Học Công Nghệ và Viện Nghiên Cứu Chất Lượng để đạt được thành quả là “Thiết Bị Nhà Yến Nội Địa Chất Lượng” Sản xuất tại Việt Nam.

Với thiết kế và quy trình sản xuất thiết bị nội địa 100%, sản phẩm amply yến đã được khẳng định trên thị trường với hàng trăm nhà phân phối trên cả nước, cùng với chế độ bảo hành và hậu mãi dài hạn, Kentech đã dần dần được lựa chọn hàng đầu khi thi công và thiết kế mô hình nhà yến.

Ngoài ra Kentech còn sản xuất nhiều mặt hàng khác như Loa, Amply karaoke, Loa kéo chất lượng cao, Quạt làm mát... với quy mô lớn.

Để đặt hàng, quý khách có thể liên hệ : 1900 63 65 48

hoặc địa chỉ: 509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


In bài này   Email

Bài viết liên quan