KENTECH thực hiện "5K" chung sống an toàn với đại dịch COVID-19

Tin tức Lượt xem: 874
KENTECH thực hiện "5K" chung sống an toàn với đại dịch COVID-19
 
 
Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, hiện tại đã với hơn 155 triệu người mắc và hơn 3 triệu người tử vong.
 
Việt Nam sẽ phải tiếp tục chống dịch COVID-19 trong thời gian dài và dần hình thành nếp sống, ứng xử phù hợp trong điều kiện có dịch bệnh; tiếp tục áp dụng các biện pháp cơ bản phòng chống dịch: đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.
 
 
✅ Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19.
KENTECH gửi đến cán bộ, công nhân viên, đơn vị hợp tác và quý khách hàng “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:
📣 KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
📣 KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
📣 KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
📣 KHÔNG TỤ TẬP đông người.
📣 KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.
💥💥💥Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.
 
✍️ KENTECH đồng hành cùng xã hội, quốc gia và thế giới thực hiện tốt "5K" để cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19
 
In bài này

Bài viết liên quan