Hội nghị khách hàng tại Cà Mau

Hội nghị khách hàng tại Cà Mau

Nối tiếp chương trình Hội nghị khách hàng tại Bạc Liêu, ngày 11/09, Công ty điện tử viễn thông Thanh Bình Tân, thương hiệu Kentech cùng với Đại diện nhãn hàng Skyworth phối hợp với NPP Hưng Lợi - Cà Mau tổ chức buổi Họp mặt tổng kết 6 tháng đầu năm 2015.

Đánh giá cao sự hợp tác của NPP với Kentech, lãnh đạo Công ty Thanh Bình Tân - ông Trương Bình - tham dự và chia sẻ cơ hội cũng như những thách thức với NPP và các Đại lý của Kentech.

Kentech giới thiệu các mẫu mã mới. Điểm nhấn là đưa ra dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Mở ra cơ hội bán hàng mới cho NPP cũng như các Đại lý Kentech.

NPP và các Đại lý Kentech được trải nghiệm cảm giác làm người mua hàng thông qua Chương trình Mua hàng bốc thăm trúng thưởng với các giải thường có giá trị lớn, mang tính khích lệ xứng tầm NPP và Đại lý.

Nhấn mạnh hơn nữa là chương trình "Đăng ký hôm nay - Trúng vàng liền tay" của Kentech. Dòng sản phẩm cao cấp của Kentech thể hiện "chất lượng như vàng - mua hàng trúng vàng".

Đồng hành cùng Kentech còn có nhạc sỹ - ca sỹ Sơn Hạ, tác giả ca khúc Kentech hát cùng đam mê, giao lưu cùng NPP và quý khách.

Chương trình là một cột mốc, đánh dấu sự gắn kết, phát triển giữa Kentech và NPP.


In bài này   Email

Bài viết liên quan