Đồng hành cùng Trung tâm điện máy Tín Hòa

Sau đại dịch COVID 19, nền kinh tế Việt Nam ít nhiều ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội và cấm tụ họp đông người, ngoài ra việc xuất nhập khẩu cũng trì trệ bởi lo sợ Virus.

Kentech cũng không phải ngoại lệ, thời gian qua dịch bệnh đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất để cung cấp cho quý đối tác đại lý trong thời gian qua. 

Cuối tháng 5 đầu tháng 6 này, Trung Tâm Điện Máy Tín Hòa đã khai trương thêm 1 gian hàng giành riêng trưng bày sản phẩm của Kentech vì nhu cầu sữ dụng leo kéo và loa kéo điện tại TP Vị Thanh rất cao. 

Để đáp ứng nhu cầu của quý đại lý, Kentech đã nỗ lực sản xuất nhanh nhất để kịp chuẩn bị cho ngày khai trương, theo chia sẻ ông Trương Sỹ để đáp ứng nhu cầu sản phẩm cả nước Kentech đã mở rộng thêm phòng phát triển chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp cho quý khách dùng sản phẩm có được những trài nghiệm tuyệt vời hơn. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách, quý đại lý đã ủng hộ Kentech, công ty sẽ nâng cao hơn nữa trong việc cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng như cầu của quý khách.


In bài này   Email

Bài viết liên quan