Chuyến Du lịch Bangkok-Pattaya của các Đại lý Kentech

Ngày 20/08/2017, Kentech tổ chức chuyến du lịch đến Thái Lan cho các Đại lý Kentech đã tham gia vào Chương trình khuyến mại và đạt doanh số. Tham gia chuyến đi có hơn 40 thành viên bao gồm thân nhân của các Đại lý đi cùng.

Đại lý Kentech tham gia tour

Khởi hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn du khách Kentech đến Bangkok và về Thành phố biển Pattaya ngay trong ngày. Các thành viên dạo chơi khám phá Pattaya và ăn tối tại nhà hàng.

Trên tàu cao tốc

Tại đảo Coral, du khách Kentech tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao cảm giác mạnh: lướt ván, lái canô cao tốc, lặn biển... vừa vận động vừa giải trí. Các điểm danh thắng World Gems, Trân Bảo Phật Sơn, thăm quan vườn lan Nongnooch, vườn nho - hồ bạc,... đều in dấu chân của du khách trong đoàn Kentech. Kết thúc ngày tham quan với tiệc tối tại Nhà hàng 5 sao Baan Sukhawadee và xem Show chuyển giới.

Dưới chân Trân Bảo Phật Sơn

Ngày tham quan kế tiếp, đoàn Kentech tham quan các điểm trưng bày sản phẩm nổi tiếng của Thái Lan: yến, mật ong hoa anh túc, đồ da. Cùng viếng Chùa thuyền Wat Yanawa, một trong các điểm đến linh thiêng của Vương quốc Phật giáo.

Viếng Chùa thuyền Wat Yanawa

Đến Thái Lan, tâm lý chung của du khách là tìm đến các trung tâm thương mại cao cấp để mua sắm. Đoàn Kentech dành nguyên một ngày cho các thành viên thỏa sức mua sắm các sản phẩm giá trị tại Big C Thái Lan, Patumin, Centrar World. Sau đó là tiệc trưa tại Nhà hàng trong tòa nhà cao nhất Thái Lan, Baiyok Sky cao 86 tầng.

Tại Baiyok Sky cao 86 tầng

 

Trước khi rời Thái Lan về lại Tp.HCM, đoàn Kentech thăm quan ngôi chùa Phật Vàng nổi tiếng. Cùng viếng cảnh chùa và chụp hình lưu niệm chuyến đi đầy thú vị này.

Tour du lịch kết thúc trọn vẹn. Kentech mang đến cho các Đại lý & NPP cùng thân nhân một cơ hội nghỉ ngơi thư giãn sau khoản thời gian hợp tác cùng thương hiệu Kentech. Hy vọng rằng sẽ còn có những chuyến đi khác với nhiều hơn nữa các thành viên tham gia.

Kentech - Giảm stress mỗi ngày

 

 

 


In bài này   Email

Bài viết liên quan