Chọn mua loa phù hợp với nhu cầu

Loa là thiết bị xuất âm thanh không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Khi mua loa chúng ta luôn muốn lựa chọn loại loa phù hợp với nhu cầu sử dụng, công suất loa, các tiện ích của loa cũng như thương hiệu, giá cả. 

Vậy đâu là lựa chọn của bạn khi mua loa, hãy tham khảo bài viết sau:

Dàn âm thanh

Dàn âm thanh nghe nhạc vàng , xem phim, hát karaoke hay

Nếu gia đình có khoảng không gian kín, rộng và muốn tận hưởng chất âm trong trẻo không lẫn tiếng ồn bên ngoài. Thì chúng ta nên chọn dàn âm thanh để tận hưởng. 

Dàn âm thanh là một hệ thống âm thanh nhiều loa kết hợp với nhau. Dàn âm thanh cho chất lượng âm thanh tốt nhất, hiệu ứng đa dạng, trải nghiệm âm thanh phong phú, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm âm thanh sống động như trong rạp hát.

Loa tủ điện

ÂM THANH DI ĐỘNG KB 420M

Về sản phẩm này thì phù hợp với gia đình muốn trang bị phòng karaoke tại gia mà không muốn quá cồng kềnh tháo lắp loa, sản phẩm này tích hợp tất cả amply, aqualize, Micro, củ loa công suất lớn.

ngoài ra, vì đặt tính tiện lợi là có bánh xe để dễ di chuyển, sản phẩm này cũng có thể kết hợp cổng ra âm thanh cho các loa khác, phù hợp cho nhu cầu tiệc tùng, giải trí liên tục.

Loa Kéo

LOA KÉO KD 812 AC

Loa kéo là loại loa thùng có thiết kế gần giống như một chiếc vali cỡ lớn, có bánh xe để người dùng dễ dàng di chuyển. Khối lượng loa kéo từ 15 - 35 kg. Loa kéo thích hợp cho những chuyến dã ngoại, hoạt động ngoài trời, gồm 2 loại: dùng điện trực tiếp, dùng pin sạc. Thời gian sạc pin từ 8 - 10 tiếng để sử dụng từ 5 - 7 tiếng. 

 

Loa kéo có số tấc càng cao và nhiều đường tiếng (đường ra của loa) thì âm thanh phát ra càng hay. 

Ngoài ra còn có một loại loa phù hợp với khách hàng trẻ trung thích di chuyển, không cồng kềnh mà lại cho âm thanh tương đương các loại loa kéo, đó là KX-550

LOA ĐA NĂNG KX 550

Sản phẩm này hiện đang được phân phối trên khắp cả nước.


In bài này   Email

Bài viết liên quan