Cấm hát karaoke bằng loa di động ? Sự thật như thế nào !

CẤM HÁT KARAOKE BẰNG LOA DI ĐỘNG? SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO!
🔥🔥 🔥 Cấm hát karaoke như thế nào?
🔥🔥 🔥 Những loại hình nào sẽ bị cấm?
🔥🔥 🔥 Cấm từ giờ nào đến giờ nào?
🔥🔥 🔥 Xử phạt như thế nào nếu vi phạm?
🔥🔥 🔥 Cấm hát karaoke ở đâu và được hát karaoke ở đâu?
🔥🔥 🔥 Những công ty sản xuất thiết bị âm thanh sẽ như thế nào?
Quá nhiều câu hỏi được đặt ra và nhiều khía cạnh tranh cãi cho vấn đề cấm hát karaoke bằng loa di động !
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Âm thanh KENTECH sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc trên.
Cấm hát karaoke như thế nào?
👉 Theo điểm a khoản 1 Điều 6 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, nếu hát karaoke làm ồn ào, huyên náo tại khu dân cư, nơi công cộng trong khoảng thời gian từ 22h hôm trước đến 6h sáng ngày hôm sau sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền 100.000-300.000 đồng đối với cá nhân vi phạm (nếu tổ chức vi phạm thì bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền 200.000-600.000 đồng).
‼ Như vậy đồng nghĩa với việc là ko chỉ có karaoke bằng loa di động (loa kéo, loa kẹo kéo) mới vi phạm mà đối với tất cả những thiết bị âm thanh nếu hát karaoke làm ồn ào, huyên náo tại khu dân cư, nơi công cộng trong khoản thời gian từ 22h hôm trước đến 6h sáng ngày hôm sau.
👉 Trong trường hợp hát karaoke ngoài khoảng thời gian nêu trên nhưng gây tiếng ồn vượt quy chuẩn kỹ thuật về tiếng ồn từ 2 dBA trở lên sẽ bị xử phạt theo khoản 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 Điều 17 Nghị định số 155/2016/NĐ-CP.
👉 Ngoài khoản thời gian từ 22h hôm trước đến 6h sáng ngày hôm sau, tất cả mọi hoạt động sinh hoạt vui chơi giải trí âm nhạc, karaoke vẫn được cho phép hoạt động bình thường nhưng không được quá ngưỡng âm thanh cho phép.
✅✅ Vì vậy, tất cả mọi người không cần phải quá lo lắng và bỏ qua món ăn tinh thần, giải trí âm nhạc của mình, gia đình và người thân nữa mà chúng ta nên tự chủ động về ý thức của bản thân và mọi người xung quanh chứ pháp luật ko cấm chúng ta được nghe nhạc, karaoke giải trí.
✅✅ Tất cả các doanh nghiệp, thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nói chung, âm thanh KENTECH nói riêng vẫn đang từng ngày nghiên cứu, phát triển để đem lại những sản phẩm thiết bị âm thanh phục vụ hay nhất, tốt nhất đến mọi khách hàng.
✅✅ Quý khách hàng không cần phải quá lo lắng suy nghĩ về vấn đề trên nữa mà hãy vui chơi, giải trí đúng chuẩn mực không trái quy định pháp luật nhà nước hiện hành.
🔥🔥 🔥 Hiện tại, Âm thanh KENTECH đang sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thiệt bị âm thanh như Ampli, loa, micro, mixer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, các loại loa di động, ... với mẫu mã và chất lượng tiên phong trong nghành thiết bị âm nhạc tại Việt Nam và được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 đạt tiêu chuẩn quốc tế.
👉 Để tham khảo và biết thêm chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
ÂM THANH KENTECH
🏠 509 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân
☎️ Hotline: 1️⃣9️⃣0️⃣0️⃣ 6️⃣3️⃣6️⃣ 5️⃣4️⃣8️⃣
📩 Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Fanpage:
www.facebook.com/TBTKentech
www.facebook.com/amthanhkentech
 

In bài này   Email

Bài viết liên quan