Quạt điều hòa giải nhiệt cho mùa nóng

Mùa nóng thường là thời điểm “cực hình” trong năm đối với nhiều hộ gia đình sống ở đô thị. Tuy nhiên, không dễ để tìm được giải pháp làm mát hiệu quả, tương thích với không gian sống và nhất là chi phí phù hợp.

Xuất phát từ nhu cầu này, thương hiệu Kentech Thanh Bình Tân đã tung ra dòng quạt điều hòa làm mát, mang đến một lựa chọn mới cho khách hàng giữa vô số sản phẩm đắt đỏ khác trên thị trường hiện nay.

Quạt điều hòa là sản phẩm mới tiên tiến hơn so với dòng quạt gió truyền thống cách đây hàng chục năm. Ưu thế của sản phẩm này là kết hợp giữa cơ học với hơi nước, cho khả năng làm mát tốt hơn so với quạt thường nhưng giá thành đầu tư lẫn chi phí điện năng tiêu thụ thấp hơn nhiều so với điều hòa. Ngoài ra, cơ chế làm mát tự nhiên còn đem lại lợi ích về mặt môi trường và sức khỏe cho người sử dụng tốt hơn so với sử dụng máy điều hòa.

Với mẫu mã đa dạng phong phú hợp túi tiền cho quý khách hàng sử dụng, chỉ từ trên 3,1 triệu quạt điều hòa của Kentech cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Dù đi sau các thương hiệu khác một thời gian nhưng Thanh Bình Tân đã chú trọng tìm hiểu, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm tốt hơn cả về giá cả lẫn chất lượng. Vì thế, các hộ gia đình thu nhập trung bình thấp vẫn có đủ khả năng sở hữu loại quạt này, tạo ra tiện nghi chất lượng sống tốt hơn, thoải mái hơn cho không gian sống.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại đây


In bài này   Email

Bài viết liên quan