ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THANH BÌNH TÂN

Hotline: (028) 62.816.816 - (028) 39.570.670 - 0918.170.870 - 0916.11.38.11 Mở cửa: 07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7

Image
Tiền thân là Cơ Sở Thanh Bình hoạt động từ năm 1992, đến năm 2006 Cty TNHH SX-TM Điện Tử Viễn Thông Thanh Bình Tân chính thức được thành lập.
 
Với bề dày 20 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện tử như: Tivi, Ampli, Loa, DVD, Micro, Equalizer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, ... phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. 

Sản phẩm của Thanh Bình Tân với các thương hiệu KENTECHTRIVISIONKENSATAUDITON rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, chất  lượng cũng như giá cả rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trong nước.

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

CA SĨ DƯƠNG NGỌC THÁI

Công ty Thanh Bình Tân luôn đem đến sự hài lòng của các cộng sự và cổ đông và lợi ích cho khách hàng và các đối tác. Chất lượng sản phẩm của Thanh Bình Tân còn được đông đảo ca, nhạc sĩ tin dùng. Sự kiện Ca sĩ Trẻ nổi tiếng với các dòng nhạc trữ tình DƯƠNG NGỌC THÁI - là Đại sứ Thương hiệu của Công ty Thanh Bình Tân như một minh chứng.
Image

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện tử như: Tivi, Ampli, Loa, DVD, Micro, Equalizer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, ... phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Các dòng sản phẩm của Thanh Bình Tân mang thương hiệu KENTECH, TRIVISION, TBT, AUDITON…rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trong nước.
1

Chất lượng sản phẩm

Với bề dày 20 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện tử như: Tivi, Ampli, Loa, DVD, Micro, Equalizer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, ... phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.
2

Thương hiệu nổi tiếng

Sản phẩm của Thanh Bình Tân với các thương hiệu KENTECH, TRIVISION, KENSAT, AUDITON rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trong nước.
3

Hệ thống phân phối

Các Đại lý, Nhà Phân Phối, Trung Tâm Điện Máy trãi khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ thế khách hàng cũng thuận tiện hơn khi Thanh Bình Tân có trên 30 trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho quý đối tác phân phối và sự an tâm cao nhất cho người tiêu dùng.
4

Lợi ích của khách hàng

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Thanh Bình Tân đã thường xuyên tổ chức các hội nghị khách hàng để các đối tác và người tiêu dùng có dịp giao lưu, chia sẽ những thuận lợi, khó khăn cũng như những giải pháp kinh doanh để hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững và đây cũng là dịp tri ân khách hàng đã ủng hộ Thanh Bình Tân trong suốt thời gian qua.
5

Môi trường làm việc năng động

Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến công bằng và nhanh chóng sẽ là cơ hội để các nhân viên thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình và là cơ hội để họ có thể vươn xa hơn nữa trong sự ngiệp mà họ đang ước muốn.
Image

KHÁCH HÀNG

Khách hàng nói về các sản phẩm của Thanh Bình Tân