Loa kéo bluetooth Kentech - mang âm nhạc đến mọi nơi

Loa kéo bluetooth Kentech - mang âm nhạc đến mọi nơi

Trong nhịp điệu hối hả của cuộc sống, mọi nhu cầu của con người đều cần phải thỏa mãn "nhanh-gọn-lẹ".

 

Thử nghĩ xem bạn sẽ làm gì trong một vài trường hợp sau đây nhé:

  • - Bạn đang có tin vui nho nhỏ, muốn nghe một nhịp địu sôi động và bạn bắt đầu: tìm đĩa, mở ampli, mở loa, nối dây... và cuối cùng là "Thôi, dẹp đi cho khỏe".
  • - Nhà bạn có khách, mọi người muốn thoáng mát nên bày biện bên ngoài. Vui và muốn vui hơn, hát vài bài karaoke... Bạn sẽ làm gì? Dọn cả vào phòng hay kéo nguyên dàn nhạc khủng bố ra ngoài? ... và "Thôi, chúng ta ca bài ca ly chén đũa nhé!". Niềm vui không được trọn vẹn.
  • - Bạn chuẩn bị khai trương một cửa hàng nhỏ, muốn thu hút chú ý của người qua đường. Bạn dự định sẽ mua: ampli, loa về mở những bản nhạc sôi động từ điện thoại của mình. Ampli, loa và điện thoại sẽ đặt ở đâu nhỉ? Dĩ nhiên là bên ngoài, phía trước cửa hàng rồi. Và nếu vậy, chắc mỗi ngày bạn sắm một bộ thôi. Chứ ai mà ngồi giữ, kể cả bạn thuê bảo vệ luôn.

Đón bắt nhu cầu, KENTECH nghiên cứu và mang lại cho bạn sản phẩm LOA KÉO BLUETOOTH. Một sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng: giải trí gia đình, picnic, giảng dạy, nghệ thuật đường phố, sự kiện, mini show...

Loa kéo bluetooth Kentech - tích hợp và thay thế nhiều thiết bị giải trí gia đình

Ngoài sự tiện dụng, bên trong LOA KÉO BLUETOOTH của KENTECH là một cổ máy đa năng mạnh mẽ với:

  • - Loa 4 tấc, công suất 300W. Đủ mạnh cho bạn khuấy động không gian xung quanh bán kính 300m, đánh bật các tạp âm như tiếng xe cộ ngoài đường, tiếng ồn ào trong quán nhậu...
  • - 02 micro không dây và mở rộng được thêm 02 micro dây.
  • - Thỏa sức cho bạn trổ tài với ngõ vào guitar in. Kết nối với nguồn âm khác qua ngõ AUX
  • - Ampli công suất, tích hợp echo làm mềm mại giọng hát của bạn.
  • - Đặc biệt, tích hợp bluetooth, phát nhạc từ điện thoại, USB, thẻ nhớ với vô số tính năng hỗ trợ khác: thu âm vào USB/thẻ nhớ, phát lặp lại từng đoạn, từng bài, hoặc lặp lại tất cả... Các chức năng có thể được điều khiển từ xa bằng remote.
  • - Loa sử dụng nguồn năng lượng từ pin/acquy 12V có thể hoạt động liên tục từ 4-6 giờ khi được sạc đầy. Và có thể sử dụng với nguồn 12V rời bên ngoài (acquy 12V, điện bình xe máy...) để tăng thêm thời gian hoạt động.
  • - Tay kéo xếp gọn kiểu vali và bánh xe ở khung sau loa giúp bạn di chuyển loa một cách dễ dàng

 

LOA KÉO BLUETOOTH của KENTECH - mang âm nhạc đến mọi nơi


In bài này   Email