Chỉnh ampli karaoke KENTECH hát hay như ngoài Club karaoke

Chỉnh ampli karaoke KENTECH hát hay như ngoài Club karaoke

Khi hát karaoke thì giọng hát mỗi người phù hợp với một mức âm thanh cao thấp khác nhau. Amply karaoke KENTECH là bộ phận giúp bạn tùy chỉnh âm thanh và giọng hát tốt nhất. Tuy nhiên điều chỉnh như thế nào cho hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Nếu hệ thống dàn karaoke tốt mà không căn chỉnh được thì người hát sẽ cảm giác rất mệt mỏi và nặng nề, tiếng hát sẽ không trung thực, nhạc tính không cao.

KENTECH hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh ampli sao cho âm thanh karaoke hay nhất có thể.

  • Bước 1: Tắt amply, cắm micro karaoke vào đúng vị trí, chỉnh volume của music về mức thấp nhất.
  • Bước 2: Chỉnh volume tổng, volume micro và tất cả nút chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí normal (vị trí giữa) của amply karaoke.
  • Bước 3: Bật nguồn amply karaoke và thử micro. Tùy theo không gian, tùy mức độ tiêu tán âm của phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí normal của bạn có thể thay đổi trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá mà vẫn tròn tiếng. Có thể thử micro karaoke với các từ (alo, hai, bốn, sáu, chín) hoặc hát thử một đoạn ngắn mà không có nhạc để kiểm tra độ lớn của volume micro.
  • Bước 4: Chỉnh giọng nói của người thiên trầm thì đưa volume bass của micro sang trái khoảng từ 10- 70 độ, giọng của người thiên về dải cao thì chỉnh volume treble sang trái khoảng từ 10 – 50 độ, còn với người giọng yếu thì tăng volume mid của micro từ 10 – 50 độ sang phải nhưng rất cẩn thận và không lạm dụng tăng Mid và Hi sẽ gây rú rít.
  • Bước 5: Khi căn chỉnh micro xong thì các bạn đưa volume music (nhạc) lên sao cho tiếng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh. Cố gắng đạt nhất trong không gian căn phòng của mình.​

​​Các bạn cũng nên đánh dấu lại vị trí các nút volume trênAmply karaoke KENTECH sau khi đã căn chỉnh.

​Với Kinh nghiệm trên chúc các bạn thành công trong vấn đề chính Amply Karaoke


In bài này   Email

Bài viết liên quan