Chuyến du lịch đến Đảo ngọc Phú Quốc của NPP và các Đại lý Kentech

Tổ chức tour du lịch tri ân NPP & đại lý là hoạt động thường niên của Công ty điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech. Từ ngày 4/7 đến ngày 6/7/2017 vừa qua, Kentech tổ chức tour du lịch - nghỉ dưỡng, Khám phá Đảo ngọc Phú Quốc cho Nhà phân phối Dũng Sỹ, Nhà phân phối Việt Dũng và các đại lý trực thuộc. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà công ty dành tặng cho các đại lý đã tham gia vào những chương trình bán hàng và đạt doanh số xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2017.

NPP Dũng Sĩ, NPP Việt Dũng và các đại lý Kentech tại biển Phú Quốc

Hơn 50 thành viên gồm người thân và gia đình các đại lý tham gia tour du lịch. Toàn đoàn được đơn vị tổ chức - Công ty du lịch Saigon Star - bố trí nghỉ ngơi tại Resort Hòa Bình Phú Quốc, điểm lưu trú lý tưởng, sang trọng tiêu chuẩn 4 sao.

Đoàn Kentech lưu trú tại resort tiêu chuẩn 4 sao với view nhìn đẹp

Khác với những chuyến đi mà khách hàng đã từng tham gia trước đây, chuyến đi này dành dành phần lớn thời gian để khách hàng và cùng gia đình, người thân nghỉ dưỡng và tận hưởng những phút giây thư giãn. Tham quan sự hoang sơ của Suối Tranh, câu cá, câu mực trên tàu, vui chơi giải trí trong Vinpearl Phú Quốc, tắm biển...

Nghỉ dưỡng và tận hưởng những phút giây thư giãn

Điểm nhấn của tour du lịch là đêm gala Tri ân khách hàng. Một bữa tiệc nhẹ, cơ hội để các đại lý ngồi lại gần nhau, cùng Kentech chia sẻ những trải nghiệm đã qua.

Đại diện Kentech - ông Trương Bình - phát biểu khai mạc gala dinner, gởi lời tri ân các đại lý đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Đồng thời tuyên dương, trao tặng chứng nhận và tặng phẩm cho Đại lý xuất sắc.

Đại diện Kentech trao chứng nhận cho Đại lý xuất sắc

 

Các thành viên được phục vụ các món đặc sản đậm chất vùng miền, tham gia góp vui hát karaoke, bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng bất ngờ.

Thưởng thức đặc sản và hát karaoke thư giãn trong gala dinner

Không khí ấm cúng, thân tình, sự nhiệt huyết cùng những tiếng cười rộn rã của cả đoàn đã xóa tan bao toan lo của cuộc sống thường nhật, để rồi ngày mai những con người ấy sẽ trở lại công việc kinh doanh với tinh thần hứng khởi hơn, mạnh mẽ hơn.

Một lần nữa, Kentech xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể NPP và Đại lý đã hợp tác trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại trong những hành trình thú vị tiếp theo.


In bài này   Email

Bài viết liên quan

Loa đa năng