• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt tri ân NPP và các đại lý Kentech khu vực Miền đông và Miền trung kết hợp giới thiệu sản phẩm công nghệ mới 2016


Để tri ân khách hàng là các NPP và đại lý Kentech đã và đang hợp tác với Kentech trong giai đoạn vừa qua, Công ty Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân tổ chức Tour du lịch - nghĩ dưỡng kết hợp giới thiệu sản phẩm mới Nha Trang - Đà Lạt trong 4 ngày 3 đêm từ 18-21/07/2016.

Tour du lịch NPP Kentech

Sự góp mặt của các 06 Nhà phân phối Kentech là: Điện máy Tuệ Tri, Điện máy Thanh, Nhà phân phối Sỹ Hoan, Điện máy Linh, Điện máy Phương Thảo, Điện máy Dũng Thảo và 53 Đại lý Kentech tại các khu vực Bình Phước, Daknong, Daklak, Bình Dương, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng đã góp phần mang đến thành công cho chuyến du lịch.

Các đoàn tham quan du lịch nhiều nơi trước khi quy tụ tại Đà Lạt.

NPP Kentech Bình Dương
NPP Kentech Mien trung

ks-river-prince

Hình lưu niệm tại một số nơi các đoàn đã đi qua


Đểm dừng chân cuối cùng trong tour là khách sạn Sammy (tiêu chuẩn 4 sao). Tại đây, diễn ra Đêm gala giao lưu giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới nhất năm 2016 của Kentech.

Khách sạn 4 sao Sammy
Sảnh tiệc dành cho NPP Kentech

Nơi tiếp đón đoàn khách Kentech - Khách sạn Sammy


Quý Nhà phân phối và Đại lý được đón tiếp nồng nhiệt. Tình hợp tác - hữu nghị được trân trọng trong từng cái bắt tay, từng bức hình lưu niệm cùng nhau.

don-chao1
don-chao2

don-chao7
don-chao3

luu-niem-cung-khach
luu-niem-cung-khach2

don-chao5
don-chao6

Những cái bắt tay thắm tình hữu nghị


Trong không gian sang trọng của hội nghị, Kentech mang đến và trưng bày những sản phẩm nghe nhìn truyền thống từng làm nên thương hiệu Kentech. Bên cạnh đó, giới thiệu thêm những dòng sản phẩm mới nhất, phù hợp xu hướng công nghệ nghe nhìn năm nay: loa di động bluetooth, ampli bluetooth, smart tv-karaoke box,...

setup-dan-am-thanh
thu-dan2

thu-dan
thu-dan-am-thanh

Thư giãn với dàn âm thanh Kentech


Giao lưu, trao đổi lắng nghe những mong muốn của khách hàng nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bán hàng ưu việt nhất cho khách hàng. Tạo một niềm tin vững chắc của khách hàng về thương hiệu Kentech.

trao-doi-voi-NPP
trao-doi-voi-NPP2

Trao đổi với NPP về những sản phẩm & dịch vụ của Kentech


Kentech cũng mang đến hội nghị gói dịch vụ bán hàng, nhiều khuyến mãi, hậu mãi. Như một lời tri ân với các Đại lý và NPP đã tin tưởng và gắn kết với Kentech trong thời gian qua. Các gói dịch vụ bán hàng: Mua hàng nhận vàng liền tayMua hàng tặng vé du lịch Hàn Quốc được khách hàng hào hứng tham gia.

tu-van
tu-van1

Nhân viên Kentech tư vấn sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng


Khai mạc đêm gala, ông Trương Bình - giám đốc Công ty Thanh Bình Tân, phát biểu, vinh danh và trao kỷ niệm chương cho 5 Nhà phân phối Kentech là: Tuệ Tri, Thanh, Sỹ Hoan, Linh, Dũng Thảo.

truong-binh-phat-bieu
trao-ky-niem-chuong

chuc-mung-hop-tac

Trao kỷ niệm chương


Đại diện các NPP cũng chia sẻ những thành tựu và các khó khăn trong quá trình bán hàng. Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, đại diện Kentech cũng nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm bán hàng.

NPP-phat-bieu

Chia sẻ kinh nghiệm


Thay mặt NPP, lãnh đạo Công ty Thanh Bình Tân trao Chứng nhận và quà lưu niệm có giá trị cho các Đại lý bán hàng Kentech xuất sắc.

trao-chung-nhan-cho-dai-ly
trao-chung-nhan-dai-ly1

trao-qua
trao-qua2

Ghi nhận thành tích của các đại lý


Chương trình còn có sự góp mặt của Ca nhạc sĩ Sơn Hạ và các ca sĩ khách mời khác. Ca khúc Kentech - Hát cùng đam mê do chính Sơn Hạ trình bày.

son-ha
ca-si

Giao lưu với ca nhạc sĩ


Làm nên thành công của chương trình có sự đóng góp của gần 150 thành viên tham gia tour. Để thêm vào không khí hào hứng của buổi hội nghị, chương trình bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên cho tất cả các thành viên với các phần quà có giá trị đầy bất ngờ của Kentech.

boc-tham
trao-qua

trao-qua2
trao-qua3

Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà là sản phẩm có giá trị của Kentech


Bên lề hội nghị là các khoảnh khắc giao lưu, lưu niệm cùng với ca nhạc sĩ khách mời

giao-luu-son-ha

Giao lưu cùng ca nhạc sĩ Sơn Hạ


“Thanh Bình Tân đã tạo cho chúng tôi có cơ hội mang thương hiệu Việt đến tay người Việt với những sản phẩm ưu việt và đủ để chúng tôi tự hào để đặt chân lên đây cùng tấm vinh danh này. Thanh Bình Tân luôn tạo điều kiện cho những NPP sự tin tưởng bởi những chính sách hậu mãi thiết thực, dịch vụ giao hàng đúng hạn, sản phẩm uy tín, thương hiệu mạnh” - trích lời phát biểu của NPP Điện máy Thanh. Và sau tất cả, còn đọng lại trong lòng những khách hàng đã tham gia tour, trong đội ngũ nhân sự Kentech, một niềm tin vững chắc vào tương lai của thương hiệu Kentech.
Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status