• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Tour du lịch khám phá văn hóa - vùng đất - thị trường Miền trung của các NPP và Đại lý Kentech khu vực Vĩnh Long, Bến Tre, Tây Ninh, Bạc Liêu


Cuối tháng 7/2016 vừa qua, Công ty điện tử Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech - tổ chức Tour du lịch Miền trung cho các Nhà phân phối và Đại lý khu vực Vĩnh Long, Bến Tre, Tây Ninh, Bạc Liêu.

tour du lịch miền trung năm 2016 của Kentech

Hình kỷ niệm tại Thành Huế


Tour kéo dài trong 5 ngày 4 đêm, khám phá các vùng đất ven biển Miền trung trải dài từ Hội An đến Quảng Bình. Các thành viên trong đoàn tham quan các địa danh nổi tiếng: Phố cổ Hội An, Bà Nà Đà nẵng, thưởng thức Nhạc cung đình Huế trên dòng Hương Giang, đi qua cột mốc lịch sử tại vĩ tuyến 17, tham Khu di sản thiên nhiên thế giới tại Phong Nha - Kẻ Bàng...

tham-quan-hoi-an

Tham quan Phố đèn lồng Hội An

ba-na

Trên đỉnh Bà Nà

tca-nhac-cung-dinh-hue

Thưởng thức Nhạc cung đình trên Hương Giang

dong-thien-duong

Chiêm ngưỡng thiên nhiên kỳ vĩ động Thiên Đường


Nhà phân phối và Đại lý Kentech được lưu trú - nghĩ dưỡng trong các khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao trong suốt chuyến hành trình. Mang lại sự thoải mái nhất cho các thành viên trong tour, Kentech lựa chọn những điểm dừng chân với dịch vụ cao cấp nhất như: các khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh, khu resort Hương Giang Huế...

muon-thanh-da-nang

Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

muon-thanh-nhat-le

Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ


Tại Resort Hương Giang Huế, du khách có những giây phút hưởng thụ cuộc sống với những dịch vụ của resort cao cấp 4 sao. Và tại đây, diễn ra Đêm gala "Tri ân khách hàng năm 2016" để vinh danh các đại lý có doanh số bán hàng Kentech xuất sắc nhất.

đoàn Kentech dừng chân tại resort hương giang huế

Resort 4 sao nơi đoàn khách Kentech lưu trú


Khai mạc hội nghị, ông Trương Bình - Tổng giám đốc Thanh Bình Tân - phát biểu khai mạc đêm hội nghị. "Để ghi nhận những thành quả mà các đại lý đã cống hiến hết mình cùng Thanh Bình Tân trong 2/3 quãng đường đầu năm 2016, thì buổi Gala này xem như là một phần thưởng tiêu biểu cho những đại lý có doanh số xuất sắc nhất trong thời gian qua. Thanh Bình Tân luôn luôn tiếp nhận những cống hiến này".

toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị


Vinh danh 3 Nhà phân phối lớn của KentechThiên Phú Cường, Việt Dũng, Dũng Sĩ. Đại diện BGĐ Thanh Bình Tân trao Kỷ niệm chương ghi nhận sự đóng góp và tinh thần hợp tác & phát triển cùng Kentech trong thời gian qua.

giám đốc trương bình trao kỷ niệm chương cho NPP Kentech chúc mừng hợp tác

Trao kỷ niệm chương và Chúc mừng hợp tác


Thay lời tri ân đến các Đại lý, Kentech mang đến chương trình gói Dịch vụ bán hàng với nhiều ưu đãi như: "Mua hàng - trúng vàng""Mua hàng thưởng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc". Nhiều phần thưởng có giá trị cho: đại lý xuất sắc nhất tỉnh, đại lý ấn tượng, đại lý tiềm năng.

luu-niem-dai-ly

Vinh danh các đại lý xuất sắc


Tour mang đến sự thoải mái, vui vẻ từ người lớn cho đến các thành viên nhí - người thân của các đại lý trong đoàn.

tre-em nguoi-lon

...giao lưu vui vẻ...Mượn lời phát biểu của NPP Việt Dũng để nói về sự thành công của Chương trình, của Tour du lịch và của Sự hợp tác giữa Kentech & Khách hàng. "Thanh Bình Tân có cách làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch, có bài bản, chăm sóc tốt Nhà phân phối – Đại lý, triển khai các chương trình giúp đại lý có lợi nhuận. Chúng tôi, các khách hàng thân thiết, tin tưởng về tương lai của sự hợp tác này"
gnpp-viet-dung-phat-bieu

Không phải ngẫu nhiên mà Kentech chọn Miền trung làm đểm đến trong chuyến đi này. Các Đại lý khám phá không chỉ một vùng đất, một quần thể thắng cảnh đẹp mà ẩn chứa đằng sau đó còn cả một thị trường khó tính nhưng đầy tiềm năng trong ngành hàng điện tử nói riêng và điện máy nói chung. Tất cả đang chờ đợi những nổ lực đầy mạnh bán hàng của các Đại lý.
Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status