• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Thiện nguyện mùa Vu Lan báo hiếu

Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
Làm người luôn phải nhớ ghi
Đền ơn cha mẹ thiện chi nào bằng!

Từ nghìn xưa tới nay, cha ông chúng ta đã lấy ngày rằm tháng bảy hàng năm để tổ chức lễ hội báo hiếu cho gia tiên. Với những người may mắn còn cha, còn mẹ thì đó là dịp để nhắc nhở, để thực hiện trọn vẹn hơn hạnh báo ơn.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, ngày 20/08/2016, ông Trương Bình - giám đốc Công ty Thanh Bình Tân đã cùng Câu lạc bộ nghệ thuật "Màu Xanh Việt" của Tạp Chí Doanh Nghiệp và Trang Trại Việt Nam – Cơ Quan Đại diện Phía Nam do ca sĩ Chế Thanh làm trưởng đoàn đã lên đường đi thiện nguyện 3 ngày tại chùa Hưng Thạnh (Bưng Prolich) xã Prekpa, huyện Mean Chay, Tp Phnom Penh, Campuchia.

GĐ. Nguyễn Thanh Nhân, GĐ Trương Bình chụp hình Trụ Chì Chùa Hưng Thạnh

Cùng tham gia có các Doanh nghiệp, mạnh thường quân, các phật tử cùng nhóm Đạo Tràng Pháp Hoa và các anh em cơ quan báo chí.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại cửa khẩu Mộc Bài

Các mạnh thường quân đã vận động cúng dường hướng về ngôi tam bảo chưa hoàn tất. Đại diện công ty Thanh Bình Tân đã cúng dường bộ dàn âm thanh Kentech và tiền mặt tổng giá trị hơn 20 triệu đồng. Ông Nguyễn Thanh Nhân – GĐ Nhà Hàng Thanh Nhân, Q. Bình Tân đã cúng dường và giúp đỡ 10 triệu đồng. Anh Hữu Trí đã tài trợ âm thanh ánh sáng cho đoàn cùng những tấm lòng anh em nghệ sĩ về kiều bào Việt đang gặp khó khăn thiếu thốn mọi mặc hướng về ngôi tam bảo chưa hoàn tất.

GĐ Trương Bình cúng dường cho chùa Hưng Thạnh

Dù gặp thời tiết xấu, trời mưa, các nghệ sĩ đến muộn nhưng bà con kiều bào Việt vẫn đợi trên 1000 người để xem ủng hộ đêm biểu diễn. Cảm động với tấm lòng của bà con kiều bào Việt đến với đoàn, các nghệ sĩ đã đem hết cả tấm lòng của mình để biểu diễn phục vụ bà con. Ca sĩ Chế Thanh cùng các anh em CS – NS, Lâm Khánh Chi, Randy (hải ngoại), lực sĩ Phạm Văn Mách, nhóm hài Vũ Quang, ảo thuật gia Anh Đức cũng đã tham gia và biểu diễn hết mình để đã biểu diễn hết mình để đáp lại tấm lòng của bà con không ngại thời tiết xấu đến xem chương trình, góp phần cho sự thành công của chuyến đi.

Ca sĩ Thuỷ Tiên biểu diễn mở đầu đêm ca nhạc

Ca sĩ Chế Thanh cháy hết mình với bà con trong đêm nhạc

Ca sĩ Lâm Khánh Chi biễu diễn những ca khúc trữ tình

Lực sĩ Phạm Văn Mách cùng tham gia chương trình

Ca sĩ hải ngoại Randy biểu diễn những ca khúc về mẹ

Ảo Thuật Gia Anh Đức làm bà con thích thú

Ca sĩ Chế Thanh song ca cùng Ca sĩ Lâm Khánh Chi

CS Chế Thanh và CS Lâm Khánh Chi động viên cúng dường

Trụ chì Chùa Hưng Thạnh cám ơn tấm lòng các ca sĩ nghệ sĩ, các mạnh thường quân và bà con kiều bào đã ủng hộ giúp đỡ chùa trong lúc khó khăn.

Trụ chì Chùa Hưng Thạnh cám ơn tấm lòng các ca sĩ nghệ sĩ

Chuyến đi thiện nguyện dù vất vả và gặp nhiều khó khắn nhưng đã rất thành công, mang lại nhiều kỉ niệm, ấn tượng đẹp, đầy ý nghĩa nhân văn và ấm áp tình người.

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện hằng năm của Thanh Bình Tân. Bên cạnh các hoạt động xã hội khác như: quyên góp ủng hộ cho Hội từ thiện Chùa Linh Phước, tạo điều kiện cho sinh viên các trường thực tập tại công ty,... Vinh dự được tham gia chuyến đi thiện nguyện này là một nét đẹp trong văn hóa Công ty Thanh Bình Tân nói riêng và là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam nói chung.
Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status