• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Hội ngộ tất niên 2016 - Nhìn lại một năm của Kentech


Theo thông lệ, cứ mỗi cuối năm, Công ty điện tử viễn thông Thanh Bình Tân đều tổ chức buổi Họp mặt tất niên cuối năm. Đây là dịp để toàn thể CBCNV công ty ngồi lại với nhau, ôn lại các thành quả đạt được trong một năm lao động miệt mài. Cũng đồng thời gắn thêm một mắc xích thắc chặt mối quan hệ giữa đồng nghiệp, các cấp lãnh đạo, các đối tác, nhà cung cấp trực tiếp bên ngoài công ty.

Năm nay, trong tiết giao hòa mùa xuân, Thanh Bình Tân tổ chức buổi Tất niên chào 2016 - đón năm mới 2017 ngay tại bản doanh công ty, 509 Tân Hòa Đông.

Tất niên 2016 của Kentech

Tất niên 2016

Ngoài toàn bộ CBCNV Kentech cùng gia đình đều tham dự, sự có mặt của nhiều đối tác, khách mời, anh chị em ca nhạc sĩ cộng tác cùng Kentech trong thời gian qua đã tạo nên thành công cho buổi tất niên.

Nhà cung cấp tham dự buổi tất niên 2016 của Kentech
Nhà cung cấp tham dự buổi tất niên 2016 của Kentech

Chụp hình lưu niệm cùng các nhà cung cấp đến tham dự tất niên

Tổ giao nhận
NV phòng Kế toán

NV chụp hình lưu niệm

Khai mạc tất niên, mọi người cùng điểm lại những thành quả trong năm 2016, là một năm chuyển mình ngoạn mục của Kentech - Thanh Bình Tân.

Năm 2016, Kentech có nhiều bức phá trong sản xuất, kinh doanh, hợp tác với khách hàng.

Nhiều sản phẩm công nghệ mới ra đời: loa kéo, ampli bluetooth, micro bluetooth, đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất, smart tv-karaoke box...

Thành công của những sản phẩm công nghệ mới này chứng tỏ định hướng chiến lược đúng đắn của BLD Thanh Bình Tân. Sản phẩm thương hiệu Kentech luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, người tiêu dùng.

Sự đón nhận sản phẩm mới của người tiêu dùng cuối thông qua hệ thống đại lý & cửa hàng Kentech trải dài từ bắc đến nam. Nhiều chương trình hỗ trợ bán hàng triển khai tại NPP & Đại lý: roadshow, hội nghị giới thiệu sản phẩm, hội nghị tổng kết, họp mặt khách hàng, tour du lịch nghỉ dưỡng và vô số chương trình khuyến mãi được thực hiện liên tục tại NPP & Đại lý, siêu thị, cửa hàng điện máy nhằm đưa thương hiệu Kentech đến người tiêu dùng cuối trên cả nước.

Trên mặt trận online, sản phẩm - thương hiệu Kentech đã xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều trên website, mạng xã hội, diễn đàn: Facebook, Google, Ping, Zalo, Tweet,... Tạo ra không gian thương hiệu Kentech riêng, hỗ trợ trực tuyến cho người tiêu dùng, phổ biến và phổ cập các công nghệ nghe nhìn mới đến mọi ngõ ngách trong đời sống tinh thần của người Việt. Đây là chiến tuyến mới, đầy khó khăn nhưng cũng có rất nhiều thuận lợi trong vòng kết nối Kentech - Kênh phân phối - Người tiêu dùng.

CEO Thanh Bình Tân - ông Trương Bình - phát biểu khai mạc buổi tất niên. Thay mặt BGĐ, trân trọng những đóng góp của các đối tác, của các cấp lãnh đạo và của toàn thể CBCNV công ty trong thành công của Thanh Bình Tân.

Ông Trương Bình phát biểu khai mạc Tất niên

Ông Trương Bình phát biểu khai mạc Tất niên

Hậu phương cho sự thành công rực rỡ của thương hiệu Kentech trong năm 2016 là một đội ngũ CBCNV miệt mài nghiên cứu, cần cù lao động, một BLD có tầm nhìn chiến lược dài hạn. Gắn kết chặt chẽ các nhân tố với nhau qua mục tiêu chiến lược chung: làm cho thương hiệu Kentech ngày càng lớn mạnh. Nhiều chương trình, sự kiện dành riêng cho BLD và CBCNV TBT như: Tour du lịch Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An của các cấp quản lý Công ty Thanh Bình Tân.

Để tri ân các Nhà cung cấp, nhiều phần quà tặng có giá trị được đại diện BGĐ trao tay cho Nhà cung cấp tại buổi tiệc.

Tặng quà cho Nhà cung cấp

Tặng quà cho Nhà cung cấp

Góp vui cho chương trình là sự có mặt của ảo thuật gia Cao Minh Vũ với nhiều tiết mục ảo thuật đặc sắc. Và bộ đôi MC đa tài: vừa dẫn chương trình vừa làm ca sĩ.

Ảo thuật gia Cao Minh Vũ
MC đa tài

Ảo thuật gia và MC

Ghi nhận sự đóng góp của các cấp lãnh đạo và CNV, Công ty Thanh Bình Tân dành nhiều phần thưởng có giá trị cho các giải khuyến khích, giải ba, giải nhì, giải nhất, giải đặc biệt trao tặng cho NV trong gameshow bốc thăm trúng thưởng.

Giải khuyến khích
Giải 3
Giải 3
Giải 3
Giải nhì
Giải nhì
Giải nhất
Giải đặc biệt

Rất nhiều giải thưởng trao tặng cho NV

Cấp quản lý, các tổ trưởng, nhân viên thâm niên và nhân viên ưu tú cũng nhận được quà thưởng từ Công ty

Cấp quản lý
Tổ trưởng
Nhân viên thâm niên
Nhân viên ưu tú

Phần thưởng ghi nhận sự đóng góp của các cấp quản lý

Sự hiện diện của ca sĩ Đào Phi Dương và Vũ đoàn POP làm cho không khí buổi tất niên thêm sôi động hơn với những vũ điệu bốc lửa và ca khúc hot.

Ca sĩ Đào Phi Dương
Vũ đoàn POP

Ca sĩ Đào Phi Dương và Vũ đoàn POP

Khách mời, ca sĩ và NV thoải mái giao lưu vui vẻ với nhau. Cùng nâng ly chúc mừng những thành quả đã đạt được, mừng cho sự đoàn kết phát triển trong năm mới.

Giao lưu
Giao lưu
Giao lưu
Giao lưu

Giao lưu cùng khách mời và ca sĩ

Năm 2016 cũng nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên, BGĐ Thanh Bình Tân thường xuyên nắm bắt thông tin và tham dự nhiều hội nghị, hội thảo để tìm kiếm cơ hội: Tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, tham dự Chương trình giao lưu doanh nhân các nước lần 2.

Trái ngọt của sự cố gắn là các cup, bằng khăn, chứng nhận, kỷ niệm chương do các tổ chức, hiệp hội có uy tín trân trọng trao tặng cho Kentech. Và đặc biệt vinh dự cho Thanh Bình Tân khi sánh vai cùng các công ty khác vinh danh trên các báo, các diễn đàn doanh nghiệp Việt uy tín trong và ngoài nước.

Trong không khí hân hoan của buổi tiệc, CEO Trương Bình chia sẻ những tâm tư của người lãnh đạo, người đứng đầu với toàn thể NV. Đồng thời đặt ra định hướng phát triển trong năm mới 2017 đó là "Làm sao để mỗi nhân viên Kentech đều có việc làm. Thanh Bình Tân không dừng lại chỉ ở Kentech, Auditon, Trivision mà đã đang và sẽ phát triển thêm nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực khác."

Ông Trương Bình chia sẻ tâm tư của người lãnh đạo

Ông Trương Bình chia sẻ tâm tư của người lãnh đạo

Nếu 2016 là năm bản lề thì 2017 sẽ là bước tiến vững vàng của Kentech vào thị trường điện tử nghe nhìn. Những sản phẩm công nghệ tiếp tục phát huy sức mạnh: loa kéo, ampli bluetooth, đầu thu tuyền hình DVBT2, smart tivi box. Và các sản phẩm nghe nhìn thông minh: mixer số, smart tivi, smart karaoke, ứng dụng công nghệ không dây, smart home trong nghe nhìn,... Tất cả hứa hẹn một năm thành công rực rỡ của Kentech.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham dự buổi tất niên, cũng như đã chung tay xây dựng nên một Kentech vững mạnh như ngày hôm nay và chắc chắn sẽ còn lớn mạnh hơn trong năm mới.

Kentech - Auditon: Year end 2016 & Happy new year 2017

Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status