• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Dự lễ hội loa - Nhận quà thả ga


Mừng sinh nhật Điện máy Linh và tri ân khách hàng đã ủng hộ sản phẩm thương hiệu Kentech, từ ngày 1/12 đến ngày 4/12/2016, Kentech tổ chức roadshow "Dự lễ hội loa - Nhận quà thả ga". Chương trình diễn ra tại cửa hàng Điện máy Linh - Phước Bình, Phước Long, Bình Phước.

Gian roadshow Kentech

Gian roadshow Kentech

Kentech mang đến roadshow các loại loa kéo từ 3 tấc, 4 tấc đến 5 tấc. Với nhiều chủng loại và đa dạng mẫu mã, khách tham quan thỏa sức lựa chọn và thử giọng với loa kéo.

Thử giọng với loa kéo Kentech

Thử giọng với loa kéo Kentech

Roadshow thu hút nhiều lượt khách tham quan gian hàng Kentech và mua sắm tại Cửa hàng Điện máy Linh. Khi mua sản phẩm Kentech từ cửa hàng, quý khách được bốc thằm trúng thưởng các phần quà tặng do Điện máy Linh và Kentech đồng tài trợ.

Quà tặng Kentech
Quà tặng Kentech

Quà tặng do Điện máy Linh và Kentech đồng tài trợ

Xuyên suốt roadshow, nhiều trò chơi mang tính chất giải trí nhằm thu hút khách hàng, tạo điều kiện sử dụng thử các sản phẩm loa kéo Kentech. Tham gia trò chơi "Hát hay nhận ngay quà tặng", người chơi hát karaoke trực tiếp trên các sản phẩm loa kéo Kentech và sẽ được nhận ngay phần quà tặng kỷ niệm có ý nghĩa là áo thun Kentech. Vừa được trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới, được thử giọng trên dàn âm thanh hiện đại, vừa có quà.

Tham gia trò chơi
Tham gia trò chơi

Trải nghiệm sản phẩm loa kéo Kentech

Gameshow "Đoán giai điệu thân quen" thu hút nhiều khán giả tham dự, cùng tìm hiểu, trải nghiệm dàn âm thanh karaoke Kentech. Và còn nhiều các tiết mục hấp dẫn khác thu hút đám đông tham dự. Có nhiều phần quà tặng đã được trao cho những người may mắn: áo thun Kentech, máy ép cam, micro Kentech và 1 đầu EVD Kentech.

Nhận quà tặng
Nhận quà tặng

Quà tặng EVD Kentech

Roadshow là một sự kiện mà Kentech tri ân đến người tiêu dùng trong khu vực và Điện máy Linh. Phát đi tín hiệu đánh thức "mùa mua sắm cuối năm" của khách hàng trong khu vực lân cận.


Xem tất cả các sản phẩm Loa di động Kentech tại đâyĐịa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status