• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Roadshow kích cầu tiêu dùng & giới thiệu sản phẩm công nghệ 2017 tại Đại lý Duy Linh


Nhằm hỗ trợ các Đại lý Kentech và kích cầu tiêu dùng các sản phẩm điện tử cuối năm, từ ngày 18/11 đến 20/11/2016, Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân tổ chức Roadshow tri ân khách hàng thân thiết của Đại lý Duy Linh tại Thị trấn Ba Tơ - Huyện Ba Tơ - Tỉnh Quảng Ngãi.

Roadshow Kentech tại Đại lý Duy Linh

Roadshow Kentech tại Đại lý Duy Linh

Rất đông khách tham quan trong suốt các ngày diễn ra chương trình. Khi ghé thăm gian hàng, khách hàng nhận được nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm Kentech cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm Kentech từ Đại lý Duy Linh.

Roadshow Kentech tại Đại lý Duy Linh

Roadshow Kentech tại Đại lý Duy Linh

Ngoài những sản phẩm truyền thống bày bán trong cửa hàng Duy Linh, Kentech mang đến roadshow dàn âm thanh sân khấu để phục vụ chương trình và dàn karaoke gia đình để khách hàng trải nghiệm thực tế trong gameshow "Vui hát ngay - nhận quà liền tay".

Gameshow Vui hát ngay - nhận quà liền tay

Khách hàng tham gia gameshow Vui hát ngay - nhận quà liền tay

Gameshow Vui hát ngay - nhận quà liền tay

Nhận quà tặng hấp dẫn từ Kentech

Đặc biệt, nhằm giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới cho khách hàng trong khu vực, đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2loa di động được trưng bày với tờ rơi hướng dẫn và nhân viên tư vấn giới thiệu các tính năng.

Xuyên suốt roadshow, nhiều gameshow hấp dẫn cùng chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" hàng ngày với cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị hấp dẫn từ Kentech

Bốc thăm trúng thưởng

Nhiều khách phần quà dành cho khách hàng may mắn

Điểm nhấn của chương trình là đêm gala (đêm 20/11) với sự hiện diện của Ca nhạc sĩ Thế Vũ cùng nữ ca sị Ly Ly Nguyễn.

Ca nhạc sỹ Thế Vũ biễu diễn trong đêm gala

Nhiều phần quà là bộ ly thủy tinh in thương hiệu Kentech / đồng hồ Auditon, đã đến tay khách hàng tham gia vào gameshow "Song ca cùng Ca nhạc sĩ Thế Vũ", "Đoán giai điệu - nhận quà liền tay"

Đoán giai điệu nhận quà

Đoán giai điệu nhận quà

Hồi hộp và hấp dẫn nhất đêm gala là phần bốc thăm trao giải đặc biệt cho khách hàng mua sản phẩm Kentech từ Đại lý Duy Linh. Trị giá giải thưởng là một bộ dàn âm thanh cao cấp do Kentech và Duy Linh trao tặng.

Giải đặc biệt là dàn âm thanh cao cấp của Kentech

Giải đặc biệt là dàn âm thanh cao cấp của Kentech

Chương trình đã thu hút được lượng lớn khách hàng ghé thăm và mua sắm sản phẩm điện máy tại Đại lý Duy Linh. Kentech mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn của những sản phẩm công nghệ mới. Sự thành công của chương trình là sự thành công của sự "Hợp tác - Phát triển" giữa Kentech - Duy Linh.


Không chỉ là loa 5 tấc – Mà còn là dàn Karaoke di động

Loa kéo 5 tấc Kentech

Loa di động 5 tấc Kentech

Loa di động Kentech với các tính năng vượt trội: kết nối Bluetooth trên 20m, mạch bảo vệ bình điện, micro Titan vang xa trên 20m, 2 ăng ten hỗ trợ phát sóng, chức năng thu âm giọng nói tuyệt vời, xứng đáng là dàn karaoke di động cho mọi người, mọi nhà

✔ Loa còn có hỗ trợ USB, khe thẻ nhớ TF, SD/MMC card, MP3.

✔ Thiết kế bình ắc quy sạc dung lượng cao ngay bên trong loa kéo giúp loa có nguồn điện mạnh hơn, công suất lớn hơn nhưng vẫn gọn gàn, rất tiện dụng.

✔ Tổng công suất 300W. Bass 50cm cực mạnh, đánh cực hay.

✔ Sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy 12V-12Ah. Hoạt động liên tục trên 6 giờ. Có mạch bảo vệ 2 đầu sạc - xả, kéo dài tuổi thọ bình ắc quy.


Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status