• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Kentech đón lộc chào xuân cùng NPP Điện máy Thanh


Món quà đầu xuân Đinh Dậu đầy ý nghĩa mà Kentech mang đến cho NPP Điện máy Thanh tại tỉnh Bến Tre là chương trình "Đón lộc chào xuân - Tri ân các Đại lý & khách hàng thân thiết của NPP".

Kentech, NPP điện máy Thanh & Các đại lý

Kentech, NPP điện máy Thanh & Các đại lý

Ngoài Kentech là đơn vị đồng tài trợ, chương trình còn có sự góp mặt của các nhãn hàng khác như Công ty Thanh Nhã, TCL, Mitsubishi electric, Aqua... Sự hiện diện của các cấp lãnh đạo, cơ sở ban ngành tại địa phương góp phần làm nên sự trang trọng của chương trình.

NPP Kentech và các đại lý
NPP Thanh và các đại lý

Các nhà cung cấp và đại lý bán hàng tay bắt mặt mừng, lưu lại những "post" hình đầu xuân

Đông đủ đại lý và khách hàng thân thiết hội tụ về, cùng tham dự chương trình và nâng ly chúc nhau mừng hội ngộ đầu năm.

Điện máy Thanh và các đối tác

Điện máy Thanh - NPP Kentech và các đối tác nâng ly chúc xuân

Tri ân các đại lý bán hàng xuất sắc trong thời gian qua, nhiều phần quà tặng bất ngờ đến từ Kentech và các nhãn hàng khác thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nhiều giải thưởng từ giải khuyến khích đến giải đặc biệt được trao tặng cho đại diện các Đại lý.

Giải 3
Giải đặc biệt

Nhiều giải thưởng được trao tặng cho các Đại lý

Kentech còn mang đến chương trình gói khuyến mãi đầu năm dành cho NPP: "Đón xuân rộn ràng, nhận ngay lộc vàng". Với phần khuyến mãi có giá trị bằng vàng 9999 đã thu hút nhiều sự quan tâm của các đại lý. Và đặc biệt hơn cả là phần quà tặng Loa kéo 4 tấc trong giải thưởng bốc thăm trúng thưởng dành cho mọi khách mời làm sôi động không khí chương trình.

Chương trình được khuấy động bằng game show "Hát hay không bằng hay hát" với sự tham gia nhiệt tình của khách mời. Quan khách cùng nhau thể hiện những "giọng ca vàng" trên các thiết bị âm thanh karaoke Kentech.

Dàn karaoke Kentech
Karaoke Kentech

Hát karaoke trên dàn karaoke Kentech

Chương trình nhỏ gọn nhưng là món quà đầu xuân đầy ý nghĩa do Kentech - NPP Điện máy Thanh & Các thương hiệu khác dành cho Các đại lý bán hàng trực thuộc NPP.


Chương trình Đón xuân nhận vàng

Khai xuân Đinh Dậu, Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân gởi đến Quý khách hàng là Nhà phân phối và Đại lý trực tiếp của Kentech Chương trình khuyến mãi lì xì đầu năm "Đón xuân rộn ràng, nhận ngay lộc vàng" Tặng ngay Vàng 9999 khi mua hàng.

Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status