• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Pin sạc dự phòng dung lượng cao Kentech


Những chiếc smartphone ngày càng hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất. Nhưng có một công nghệ thay đổi khá chậm, có thể nói là không thay đổi trong nhiều năm qua, đó là công nghệ lưu trữ năng lượng trong pin điện thoại. Điện thoại thì màn hình ngày càng lớn, tốc độ xử lý ngày càng cao nhưng pin thì không thay đổi mấy. Đa số smartphone hiện nay chỉ trụ được một ngày trong điều kiện sử dụng bình thường, thậm chí là ít hơn. Để kéo dài thời gian sử dụng smartphone, người dùng có hai lựa chọn: mua thêm một viên pin nữa cho điện thoại, hoặc mua pin dự phòng gắn ngoài. Do việc sạc, thay pin khá bất tiện, trên một số dòng điện thoại không thể thay thế được, nên rất nhiều người lựa chọn mua pin dự phòng.

Không có gì chán bằng khi đang kết nối smartphone với loa di động Kentech để hát karaoke mà điện thoại thì liên tục báo hết pin, đề nghị ngắt kết nối wifi (hay 3G) và bluetooth. Chỉ còn cách kéo loa vào và đi mua ngay một cục sạc dự phòng.

Việc chọn mua một pin sạc dự phòng chất lượng & an toàn là khó khăn bởi khách hàng bị hút vào giá rẻ và thông số "ảo". Đến khi mua về sử dụng thì mới biết đã phí tiền mua một "cục chặn giấy". Chưa kể tính an toàn của pin sạc dự phòng đã đưa vào danh mục "báo động" của các hãng bay.

Pin sạc dự phòng dung lượng cao Kentech

Pin sạc dự phòng dung lượng cao Kentech

Trong quá trình phân phối các sản phẩm loa di động (loa kéo)ampli bluetooth đến người tiên dùng, Kentech nắm bắt được nhu cầu của thị trường cần pin sạc dự phòng cho smartphone để kéo dài thời gian hoạt động của cặp đôi loa kéo - điện thoại khi hát karaoke. Tuy nhiên, để mang lại một sản phẩm "đúng chất Kentech" nhằm phục vụ người Việt thì phải sau một thời gian nghiên cứu, chọn lựa. Cuối cùng mới giới thiệu ra thị trường pin sạc dự phòng dung lượng cao Kentech.

Hãy đi vào những thông số kỹ thuật của sản phẩm để biết Kentech quan tâm đến nhu cầu người tiêu dùng như thế nào.

- Đầu tiên, vẫn là dung lượng pin: 8.000mAh. Thông số thật, dung lượng thật, không "ảo" như các sản phẩm giả, sản phẩm nhái những thương hiệu nổi tiếng đang tràn lan ngoài thị trường. Bên trong pin sạc dự phòng Kentech là cell Li-on nguyên khối của Samsung, khác với đa số pin sạc khác đang sử dụng khối ghép cell Li-on dạng thỏi tròn. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của Kentech không báo dung lượng ảo, và hiệu suất chuyển hóa năng lượng cao hơn hẳn.

- Mạch sạc có ngõ vào microUSB type B, phù hợp với nhiều loại cáp sạc cho smartphone đang sử dụng phổ biến. Dòng điện sạc vào pin khá cao, là 5V-2.1A, pin sạc đầy trong thời gian ngắn.

Chân kết nối bằng đồng của pin sạc dự phòng Kentech

Chân kết nối bằng đồng của pin sạc dự phòng Kentech

- Pin sạc dự phòng Kentech có 02 ngõ ra: 1 cho dòng sạc 1A và 1 cho dòng sạc 2A. Điểm đặc biệt là có thể cắm cáp sạc (cáp USB type A) theo bất cứ chiều nào cũng được. Mạch điện trong pin sạc sẽ tự đảo cực để sạc cho smartphone. Bên cạnh đó còn có tính năng tự ngắt khi bị ngắn mạch (đoản mạch). Đây là một tính năng quan trọng tăng cường an toàn cho thiết bị và cả cho người dùng.

- Sản phẩm tích hợp đèn led hiển thị mức dung lượng pin còn lại. Nút nguồn bên hông được thiết kế như dạng nút nguồn của điện thoại, quen thuộc và tiện lợi trong thao tác sử dụng, an toàn cùng bạn trên các chuyến bay.

Sản phẩm có kiểu dáng và kích thước như một chiếc smartphone, chỉ nhỉnh hơn về độ dày. Đi kèm là cóc sạc nhỏ gọn, hoạt động với điện áp AC 100-220V, cho dòng ra DC 5V-2.1A.

Thử nghiệm khi sử dụng pin sạc dự phòng Kentech để sạc smartphone với dòng sạc từ ngõ ra 2A thì trong suốt thời gian sạc nhiệt độ của pin sạc không tăng lên nhiều. Điều này nói lên rằng chất lượng linh kiện của board mạch tốt và hiệu năng chuyển đổi năng lượng cao do ít tiêu tốn vì sinh nhiệt, an toàn khi sử dụng.

Hình ảnh thực của pin sạc dự phòng Kentech

Hình ảnh thực của pin sạc dự phòng Kentech

Tại các cửa hàng điện máy, sản phẩm pin sạc dự phòng dung lượng cao Kentech được giới thiệu như một lựa chọn đi kèm khi khách hàng mua loa di động Kentech để hát karaoke.

Pin sạc dự phòng dung lượng cao Kentech được bảo hành miễn phí 12 tháng theo hình thức đổi mới.

Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status