• Thanh Bình Tân
 • Kentech
 • Auditon
 • Trivison
 • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Kentech SW-300 - Loa siêu trầm cho dàn karaoke


Kentech - nhà sản xuất thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Những nhà thiết kế loa karaoke đều tập trung vào hỗ trợ tiếng bass. Bass 2,5 tấc đến 5 tấc, từ bass đơn đến bass đôi. Tất cả đều tập trung khuếch đại âm trung thấp và âm trầm (tần số dưới 100Hz). Việc sử dụng ngày càng nhiều nhạc cụ điện tử để phối nhạc cũng đòi hỏi yêu cầu tái tạo lại âm thanh của loa thay đổi. Nhạc cụ điện tử có thể phát ra các âm thanh ở tần số rất thấp, siêu trầm từ 20 - 40Hz. Nếu loa không phát ra được các âm trong dãi tần đó thì chất lượng nghe bài nhạc giảm đi rõ rệt.

Việc có cần thiết loa siêu trầm cho dàn karaoke hay không thì vẫn còn tranh cãi cho đến nay. Bởi vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố quyết định chất âm của một dàn nhạc là hay dở như thế nào. Tuy nhiên, ai đã từng trải nghiệm qua dàn karaoke có loa siêu trầm thì sẽ khó mà "chịu" quay về dàn karaoke thường (không được trang bị thêm loa siêu trầm).

Kentech SW-300 - loa sub điện cho dàn âm thanh karaoke

Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị âm thanh cho dàn karaoke, Kentech giúp bạn khám phá tác dụng của loa siêu trầm với sản phẩm tiêu biểu là Loa sub SW-300. Loa sub điện 3 tấc Kentech

Loa sub điện 3 tấc Kentech SW-300

Kentech SW-300 là loa sub (sub bass) điện, công suất 600W, chuyên tái tạo các âm siêu trầm trong dãi tần dưới 40Hz.

 • - Khi không có loa sub, với các bản karaoke mix kiểu trầm, dù có chỉnh ampli kéo tiếng bass cỡ nào thì cũng không thể "phiêu" được. Khi đó, âm cao của giọng hát chưa tới mà các âm trung trong nhạc đã đè hết xuống. Một mớ ồn ào! Khi có SW-300, phần âm trầm đã được giải quyết, ampli nhẹ nhàng, thoải mái "phiêu" trên nền nhạc.
 • - Không chỉ vậy, SW-300 làm tiếng bass của dàn karaoke nghe rất sâu, đầy đặn. Che lấp được khuyết điểm của dãi bass trong dàn âm thanh.
 • - Do được giải phóng hoàn toàn, không phải gồng gánh dãi trầm nên dàn âm thanh karaoke, đặc biệt là phần thu micro của ampli được chỉnh rất nhạy tiếng. Người hát không có cảm giác luôn phải cố gắn hết sức và người nghe cũng không mệt tai.

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, bên trong khối màu đen vân của SW-300 là:

 • - Loa bass 3 tấc, từ 120mm, coil 50mm.
 • - Công suất 600W.
 • - Trở kháng 8Ohm.
 • - Dãi tần đáp ứng dưới 100Hz.

Kentech SW-300 là sub điện nên có thể phối hợp với tất cả các loại ampli.

Với một mức giá vừa phải, SW-300 là lựa chọn đầu tư loa sub được các đại lý điện máy tư vấn cho khách hàng khi muốn đầu tư nâng cấp dàn âm thanh.

Để trực tiếp cảm nhận sự khác biệt khi có SW-300 trong dàn karaoke, hãy đến showroom Kentech tại 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status