• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Hát karaoke bằng loa kéo di động - trào lưu giải trí mới


Loa di động Kentech - mang dàn karaoke đi khắp nơi

Nếu trước đây gần 1 năm, loa kéo (loa di động) chỉ mới xuất hiện thì hình ảnh quen thuộc mà người dân ở các thành phố lớn thường thấy bên cạnh các "nghệ sĩ đường phố" là nguyên dàn âm thanh bao gồm: đầu đĩa, micro không dây, ampli, loa. Tất cả được nhồi nhét gọn vào một thùng chứa, gắn bên cạnh xe máy.

Không thể phủ nhận âm thanh phát ra từ "dàn âm thanh di động" này là tuyệt vời. Tuy nhiên, việc chở theo nguyên dàn âm thanh đi khắp mọi nẻo đường là một thử thách cho người sử dụng và cả cho thiết bị. Bởi vì, các thiết bị âm thanh được sản xuất chỉ để hoạt động tại một vị trí cố định - tủ kệ trong phòng khách chẳng hạn - chứ không phục vụ mục đích di chuyển. Thế nên, dù có khéo léo cỡ nào thì sau thời gian sử dụng ngắn, những "dàn âm thanh di động" phải sửa chữa những hư hỏng do các linh kiện bên trong bị rung lắc, bong tróc mối hàn.

Kể từ đầu 2016 đến nay, những "dàn âm thanh di động" này đã dần được thay thế bởi một thiết bị tích hợp khác: loa di động hay còn gọi là loa kéo. Tại các thành phố lớn, không khó để bắt gặp một chiếc loa kéo bên cạnh một người bán dạo trên các vỉa hè, đường phố, trong chợ, khu vui chơi... Sài Gòn về đêm cũng trở nên sống động hơn với âm thanh phát ra từ loa kéo trong các góc công viên cho các vũ điệu sôi động của các cặp đôi, vũ đoàn. Chiều chiều, dọc theo những tuyến đường trong các khu công nghiệp, bày bán vô số các loại hàng hóa, và không một gian hàng nào thiếu loa kéo.

Dương Ngọc Thái & Loa karaoke di động Kentech

Ca sĩ Dương Ngọc Thái hát với Loa karaoke di động Kentech

Loa kéo bluetooth Kentech - mang âm nhạc đến mọi nơi

Anh Tình, mội người bán dạo tại thủ phủ hát rong khu Trần Văn Đang, cho biết: "Từ khi loa kéo xuất hiện, anh em ở đây đã thay hết dàn âm thanh rồi. Loa kéo nhẹ hơn, gọn gàn, giá thành hợp lí và rất dễ sử dụng. Có nó, mua bán cũng khá hơn, bây giờ mình kéo loa đến tận bàn mời khách, dễ bán hơn. Hồi trước để trên xe, chủ quán đâu có cho vào, lại phải vừa hát vừa trông chừng xe nữa. Lỡ trời mưa bất chợt cũng không sợ hư".

"Từ khi có loại này - chỉ loa kéo - thì dịch vụ của tui cũng nhộn nhịp hơn chú ơi! Hồi trước, chỉ đám cưới hay đám tiệc chi lớn thì người ta mới thuê dàn âm thanh kèm theo thuê rạp, bàn ghế. Còn bi chừ, vài chiến hữu ngồi với nhau thì đã alo tui chở loa tới rồi. Chiều chiều là bắt đầu, thứ 7 chủ nhật thì tui phải kêu thêm người phụ chứ chở đi không kịp" - chia sẻ của một chủ dịch vụ cho thuê rạp và dàn âm thanh phục vụ đám tiệc ở khu Tây Thạnh - Tân Phú.

Loa kéo xuất hiện khắp mọi nơi: ngoài đường, trong các shop, trong khu vui chơi, siêu thị, trung tâm thương mại... thậm chí trong các gia đình đã có dàn âm thanh rồi vẫn sắm thêm loa kéo. Bởi vì tính tiện dụng, loa kéo - loa di động hát karaoke - từ một thiết bị âm thanh đã trở thành một trào lưu giải trí hiện nay.

Click để xem các sản phẩm loa di động Kentech tại đây

Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status