• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Đầu EVD - Đầu đĩa đa định dạng Kentech


Trong vài năm gần đây, các loại đĩa CD, VCD, DVD... trên thị trường càng ngày càng ít. Sự nở rộ của môi trường internet, truyền hình chất lượng cao, vấn đề giá thành sản xuất, vấn đề bản quyền tác phẩm... Tất cả dường như chống lại công nghệ đĩa quang.

Ở các thành phố lớn của Việt Nam, việc tiếp cận công nghệ mới là tương đối dễ dàng. Nhưng còn rất nhiều vùng trên lãnh thổ, thậm chí còn chưa có cả cáp điện thoại. Đĩa CD vẫn là kênh thông tin giải trí số 1 đến được với người dân trong những khu vực này.

Còn một khía cạnh nữa là do quá mới mẻ nên các sản phẩm giải trí công nghệ mới còn rất khó sử dụng cho người dùng, nhất là thế hệ 7X trở về trước. Để lựa chọn sử dụng giữa 1 đầu đọc CD và 1 đầu HD trong việc nghe nhạc, xem phim giải trí... có rất nhiều người lựa chọn đầu đọc đĩa mà không có một chút phân vân nào.

Nhằm đa dạng hóa các dòng sản phẩm, với mục tiêu là Công ty điện tử viễn thông nội địa hàng đầu. Kentech góp phần mang lại thông tin giải trí để phục vụ cho mọi đối tượng người sử dụng, Kentech vẫn đều đặn duy trì sản xuất các đầu đĩa quang, phát triển mạnh dòng đầu đĩa đa định dạng như: KT368A, KT388, KT389, KT3825, KT3820, KT333...

Đầu EVD Kentech

Thế mạnh của các dòng đầu đĩa đa định dạng Kentech là:

  • - Đọc được nhiều định dạng đĩa: EVD,MP3,MP4,5..10,DVD,VCV,CD... Kentech trang bị đầu đọc đĩa mắt đọc nhập khẩu từ Nhật Bản, có bộ đệm và công nghệ đọc đĩa tiên tiến: đọc lưu vào bộ nhớ đệm, kiểm tra độ chính xác của tín hiệu qua các bits kiểm tra, truyền tín hiệu cho bộ giải mã. Với quy trình 3 bước như trên, đầu đĩa Kentech có khả năng đọc được các đĩa bị trầy xước mặt trước, bong tróc mặt lưng. Đảm bảo không có hiện tượng vấp đĩa, sốc đĩa khi di chuyển đầu đọc.
  • - Đọc được tất cả các định dạng phim, ảnh, nhạc phổ biến hiện nạy qua cổng USB mở rộng. Với bộ giải mã Sunplus của Pháp, có khả năng xuất ra hình ảnh HD và âm thanh 5.1. Đặc biệt, đọc được phụ đề phim, tùy chọn kênh tiếng trong các phim có phụ đề hoặc lồng tiếng.
  • - Lập trình nhiều chế độ Equalizer, phù hợp với từng loại nhạc Pop, Dance, Country, Blues, Jazz, Flamenco... Với nhiều hiệu ứng âm thanh sôi động.

Với dòng sản phẩm Đầu đĩa đa định dạng này, Kentech khẳng định sự hợp tác và hỗ trợ khách hàng truyền thống của Công ty theo như sứ mệnh sứ mệnh đã đặt ra :

"Kentech luôn hướng đến thõa mãn các nhu cầu thiết thực nhất cho khách hàng"

Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status