• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Loa Kentech SK-4204TA - Dàn karaoke di động công suất lớn


Thời điểm hiện tại, loa kéo (loa di động) đã có rất nhiều mẫu mã với nhiều mức công suất khác nhau. Và thường phân biệt bằng đường kính của củ loa bass gắn trong thùng loa, từ 2 tấc đến 6 tấc. Củ loa càng lớn thì công suất âm có thể phát ra càng lớn.

Các loa di động công suất lớn, củ loa 5 hay 6 tấc cho tiếng bass rất sâu, âm phát ra lớn. Nhược điểm là các âm trong dãi tần mid (âm trung tần) bị kéo xuống. Dễ dàng cảm nhận được khi nghe hoặc hát cùng một bản nhạc trên 2 loa, một loa có bass 4 tấc và một loa có bass 5 tấc khác. Nhược điểm này có thể khắc phục trong dàn âm thanh gia đình thông thường, nơi các loa hoạt động độc lập, chuyên biệt treble, mid, bass. Trên loa kéo, do tính cơ động nên đôi khi người sử dụng buộc phải chấp nhận nhược điểm này để đổi lấy công suất cao.

Loa kéo Kentech SK-4204TA

Loa di động Kentech SK-4204T A

Với dòng loa di động 4 tấc đôi - Kentech SK-4204TA, dãi mid đầy đủ, công suất "khủng" thỏa mãn được yêu cầu công suất cao của người tiêu dùng. Tích hợp 2 loa bass 4 tấc cho ra công suất lên đến 500W, tương đương với dàn âm thanh gồm ampli và 2 loa.

Bên cạnh đó, Kentech SK-4204TA còn được trang bị thêm loa treble họng còi để tiếng nhạc và giọng karaoke nghe "sáng" hơn, trong trẻo hơn.

Kentech SK-4204TA tích hợp đầy đủ các kết nối của một loa di động thông thường: bluetooth, micro không dây, kết nối DVD/VCD, jack micro có dây, jack guitar...

Có thể nghe nhạc trực tiếp từ USB và thẻ nhớ SD. Hát karaoke từ smartphone khi kết nối bluetooth với loa. Bàn điều khiển mặt trước loa giúp thao tác dễ dàng. Sản phẩm có kèm theo remote để điều khiển từ xa. Trạm điều chỉnh âm thanh phía lưng loa có thể điều chỉnh các kênh treble-mid-bass, volum tổng, cân chỉnh âm thanh micro cho âm thanh tốt nhất khi hát karaoke.

Sản phẩm có tông màu đen/trắng nổi bật. Đi kèm là bộ 2 micro không dây loại thu phát xa và remote điều khiển.

Kentech SK-4204TA được bày bán tại các Đại lý Kentech trên toàn quốc.

Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status