• Thanh Bình Tân
  • Kentech
  • Auditon
  • Trivison
  • TBT

Điện tử viễn thông Thanh Bình Tân - thương hiệu Kentech

Giới Thiệu Công Ty

Tầm nhìn:
 
Trở thành công ty sản xuất và phân phối sản phẩm điện tử hàng đầu tại Việt nam. Trong đó lấy nhóm sản phẩm nghe nhìn làm chủ lực, hướng tới sự phát triển bền vững.
 
Sứ mệnh:
 
Luôn hướng đến thõa mãn các nhu cầu thiết thực nhất cho khách hàng, phấn đấu cho mục tiêu kép:
- Thứ nhất là sự hài lòng của các cộng sự và cổ đông.
- Thứ hai là lợi ích vượt mức mong đợi cho khách hàng và các đối tác.
 
Giới thiệu chung:
 
Tiền thân là Cơ Sở Thanh Bình hoạt động từ năm 1994, đến năm 2006 Cty TNHH SX-TM Điện Tử Viễn Thông Thanh Bình Tân chính thức được thành lập, trụ sở chính đặt tại 509 Tân Hoà Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
 
Với bề dày 20 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện tử như: Tivi, Ampli, Loa, DVD, Micro, Equalizer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, ... phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.
 
Sản phẩm của Thanh Bình Tân với các thương hiệu KENTECH, TRIVISION, KENSAT, AUDITON rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, chất  lượng cũng như giá cả rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trong nước.
 
Hệ thống phân phối là các Đại lý, Nhà Phân Phối, Trung Tâm Điện Máy trãi khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ thế khách hàng cũng thuận tiện hơn khi Thanh Bình Tân có trên 30 trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho quý đối tác phân phối và sự an tâm cao nhất cho người tiêu dùng.
 
Bên cạnh đó công ty không ngừng nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu và tâm lý tiêu dùng của khách hàng để cho ra mắt những dòng sản phẩm mới với những tính năng và tiện ích vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Thanh Bình Tân đã thường xuyên tổ chức các hội nghị khách hàng để các đối tác và người tiêu dùng có dịp giao lưu, chia sẽ những thuận lợi, khó khăn cũng như những giải pháp kinh doanh để hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững và đây cũng là dịp tri ân khách hàng đã ủng hộ Thanh Bình Tân trong suốt thời gian qua.
 
Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến công bằng và nhanh chóng sẽ là cơ hội để các nhân viên thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình và là cơ hội để họ có thể vươn xa hơn nữa trong sự ngiệp mà họ đang ước muốn.
 
Thanh Bình Tân tự hào khi được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý từ các tổ chức có uy tín như: Danh hiệu Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế Mekong – Expo, Cúp vàng Topten thương hiệu Việt, Biểu trưng Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy tại Việt Nam và rất nhiều giải thưởng khác,…
 
Công ty Thanh Bình Tân luôn xác định chất lượng trong từng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là chính sách cạnh tranh để đưa Thanh Bình Tân trở thành một trong những công ty sản xuất kinh doanh lĩnh vực điện tử hàng đầu tại Việt Nam.Địa chỉ


Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN
509 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Showroom: 237 Nguyễn Kim, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ


Hotline:

(028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Kinh doanh:

0918.170.870

Dịch vụ bảo hành:

0916.11.38.11

Làm việc:

07h30-16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7


Đã thông báo với Bộ công thương
© Copyright 2016 THANHBINHTAN.COM.VN, All rights reserved - ® Công ty điện tử viễn thông THANH BÌNH TÂN giữ bản quyền nội dung trên website này. Developed by nautit@gmail.com
DMCA.com Protection Status